Lựa chọn giữa X P hay go?

Em đang muốn mua 1 em chính hãng. Dựa trên những tiêu chí sau. Mong anh chị nào đã dùng 2 loại trên tư vấn hộ em nghe . Thanks ạ :

- chụp ảnh : cái nào chụp đẹp hơn
- dung lượng pin : nhiu ngày ^^
- nghe nhạc : loại nào nghe nhạc hay hơn
- màn hình : của đứa nào sắc nét hơn (mịn hơn)
- kết nối: tốc độ truy cập mạng, sóng em nào ổn định hơn(em nghe nói X p hay bị mất sóng)
- giá cả thì em thấy xp cũng ko hơn go nhìu lắm. mà ko biết mua ở hoang ha có được ko, em thấy giá ở đây rẻ hơn hẳn các nơi khác( x go 8tr5 mà ở đây có 7tr5). ko biết chất lượng ntn. các bác nào có kinh nghiệm tư vấn em với.
thu
Trả lời 11 năm trước

P hơn go nhiều mà, mình mua từ khi chính hãng bán đầu tiên đến giờ qúa ok luôn bạn ah. chỉ có bin sp thì ko lâu lắm ko biết sắp up lên android 4.0 có cải thiện ko