Với 5tr-5tr5 thì nên mua đt gì?

như tiêu đề em cần các bác tư vấn cho em trong tầm giá một em điện thoại càng khủng càng tốt.
yêu cầu của em là:1. hình thức đẹp, hàng xách tay hay 2nd cũng đc, miễn là tốt và có bảo hành ít nhất là bảo hành trách nhiệm, khi mua có giấy tờ đề phòng mua máy về có bảo hành trách nhiệm nhưng hỏng phần cứng mang đến lại trở mặt thì có giấy tờ cho phù hợp pháp luật,hj
2.máy chỉ GMS(ko CDMA), 3G vun vút, Wi-Fi ok,...
thank các bác chia sẻ

thu
Trả lời 11 năm trước

tiền đó mà mua Sky thì cấu hình khủng đừng hỏi, nhưng khi vọc vạch thì
đơn giản là cộng đồng người dùng nó ko đông
mua máy mới thì hi sinh cấu hình => mua Arc
mua máy cũ thì nhiều lựa chọn mà cấu hình lại khá tốt: atrix 4g, optimus 2x

Trần Phạm Đăng Khoa
Trả lời 11 năm trước

mình thấy xài Iphone 3gs 32G giá vừa chuẩn xài dễ, cấu hình chơi game ngon lành

cầm cái Iphone lại thấy sang trong hơn nữa