Tư vấn mua điện thoại Android giá thấp cấu hình cao ?

Bạn nào tư vấn cho mình mua điện thoại hệ điều hành Android giá vừa phải nhưng cấu hình tốt với ?cute_smiley18.gif

thu
Trả lời 11 năm trước

Một số điện thoại cũng được xem là Giá rẻ cấu hình cao sau:

1. LG Optimus Black

az24.vn

Được ra đời sau LG Optimus 2X một vài tháng, nhưng LG Optimus Black là một trong những smartphone Android mỏng nhất tại thời điểm đó. Nếu như độ mỏng và thiết kế là những gì bạn đang tìm kiếm thì Optimus Black có lẽ là smartphone Android giá rẻ tốt nhất bạn có thể mua hiện nay.

Các thông số kỹ thuật:
Kích cỡ màn hình và độ phân giải: 4.0 inch, 480 x 800 pixel (233 PPI)
CPU: lõi đơnCortex-A8tốc độ 1 GHz
GPU: PowerVR SGX530
RAM: RAM 512 MB
Phiên bản Android : Android 2.3 Gingerbread
Dung lượng lưu trữ: 2 GB
Khe cắm thẻ SD: có
Camera chính: 5 MP
Camera phụ: 1.3 MP
Dung lượng pin: 1500 mAh
Kết nối 2G : GSM 850 / 900 / 1800 / 1900
Kết nối 3G: HSDPA 900 / 1700 / 2100
Số đo 3 vòng: 122 x 64 x 9.2 mm
Cân nặng: 109 g
Ngày phát hành: tháng 5 năm 2011
Ưu điểm: Là smartphone mỏng nhất và thiết kế đẹp nhất trong danh sách Nhược điểm: Mặc dù có thiết kế đẹp mắt hơn so với LG Optimus 2X, nhưng lại tỏ ra kém hơn về thông số kỹ thuật; Không thể nâng cấp lến Android 4.0 Ice Cream Sanwdich.
Điện thoại hiện được bán với giá 6,799 triệu đồng tại Việt Nam.
2. Motorola Droid X

az24.vn

Motorola Droid X là smartphone có màn hình lớn rẻ nhất (4.3 inch).
Các thông số kỹ thuật:
CPU: lõi đơn Cortex-A8 tốc độ 1 GHz
GPU: PowerVR SGX530
RAM: 512 MB
Kích cỡ màn hình và độ phân giải: 4.0 inch, 540 x 960 pixel (275 PPI)
Phiên bản Android: Android 2.3 Gingerbread
Dung lượng lưu trữ: 6.5 GB
Khe cắm thẻ SD: có
Camera chính: 8 MP
Camera phụ: không có
Dung lượng pin: 1540 mAh
Kết nối mạng 2G: CDMA 800 / 1900
Kết nối mạng 3G: CDMA2000 1xEV-DO
Số đo 3 vòng: 127.5 x 65.5 x 9.9 mm
Cân nặng: 155 g
Ngày phát hành: tháng 7 năm 2010
Ưu điểm: Có màn hình lớn; Mức giá rẻ
Nhược điểm: Máy nặng hơn so với tiêu chuẩn hiện nay.
Tại Việt Nam, dế hiện được bán ở mức khoảng 5-6 triệu đồng

3. Samsung Galaxy Mini 2

az24.vn

Galaxy Mini 2 là máy kế nhiệm của mẫu Galaxy Mini ra mắt vào năm ngoái.
Sản phẩm nhận được khá nhiều thay đổi về mặt thiết kế so với mẫu đi trước, cũng như những nâng cấp về chất lượng màn hình và tính năng.
Các thông số kỹ thuật:
Kích cỡ màn hình và độ phân giải: 3.27 inch, 480 pixels (176 PPI)
CPU: 800 MHz, lõi đơn
GPU: Ardeno 200
RAM: 512 MB
Phiên bản Android: 2.3.6 Gingerbread
Dung lượng lưu trữ: 4 GB
Khe cắm thẻ SD: không có
Camera chính: 3.15 MP
Camera phụ: không có
Dung lượng pin: 1300 mAh
Kết nối mạng 2G: GSM 850 / 900 / 1800 / 1900
Kết nối mạng 3G: HSDPA 900 / 2100
Số đo 3 vòng: 109.4 x 58.6 x 11.6 mm
Cân nặng: 105.3 gram
Ngày phát hành: tháng 3 năm 2012
Ưu điểm: Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn; Cảm ứng mượt; Nghe nhạc hay. Màn hình của chiếc điện thoại này đẹp hơn so với Galaxy Mini.
Nhược điểm: Chơi game có hiện tượng giật hình. Máy chụp ảnh chưa đẹp, không có tính năng lấy nét. Loa ngoài hơi bé
Tại Việt Nam, dế hiện được bán với giá 4,7 triệu đồng.