Smartphone Sony Xperia LT29i có giá bao nhiêu?

Cho mình hỏi Smartphone Sony Xperia LT29i giá bao nhiêu?

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình chưa thấy có thông tin về giá cả bạn ạ nhưng các thông số kỹ thuật đưa ra thì em này khá là khủng đó

Điện thoại cung cấp màn hình 4.6 inch độ phân giải 720 x 1.280 pixel, chíp lõi kép Snapdragon S41,5GHz,đồ họa Andreno 225,bộ nhớ RAM 1GB, lưu trữ 16GB, khe cắm thẻ nhớ microSD, giao tiếp NFC, Wi-Fi chuẩn n và Bluetooth 4.0.

Mỏng chỉ 8,6mm và nặng 127 gram,Xperia LT29itích hợp camera chính 13MP với đèn flash LED và khả năng quay phim 1080p, camera trước hỗ trợ quay video chuẩn HD 720p. Di động cài sẵn hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich và hứa hẹn trở thành chiếc smartphone mạnh mẽ nhất trong gia đình Sony hiện nay.

az24.vn/hoidap