Có nên mua samsung galaxy s2 HD LTE ko?

mọi người ơi có nên mua con HD LTE này ko, em thấy giảm giá còn 12tr5 mà còn đc tặng sạc vs pin nữa

thu
Trả lời 11 năm trước

1. Nên cân nhắc kỹ hẵng mua chứ ko gấp
2. Bạn nên đi ra hàng xem & trải nghiệm của bạn về các loại máy bạn định mua thì tốt hơn, sau đó về đây hỏi chứ những cái bạn mua mà bạn ko biết thế nào thì ... phiền. Nhỡ tư vấn xong, ra xem chả ưng ý mà cứ mua là rất nguy hiểm:)
3. Mình khuyên thật
- Chơi Game & thích đẹp thì iPhone
- Còn ko nên mua SII bản thường - mã i9100 để có nhiều rom nghịch & nhiều ng dùng thì thảo luận dễ hơn

hao
Trả lời 10 năm trước

S2 LTE HD nó có cái bất tiện khi xài ở VN bạn à.Là nhất khi bạn xài ở Korea thôi.SmS chỉ 60-80 ký tự,ở VN lại ko có 4g, giao diện, xem phim ,chụp ảnh,lướt web thì khỏi phải chê rồi.Nhưng tiếc ở chổ là S2 HQ xài chíp Qualcomm tuy 1.5 Ghz nhưng chất lượng con chíp đó ko bằng chíp chính hãng samsung ( tốc độ cao nên tốn pin mà chả ích lợi hơn con S2 bao nhiêu) nên nó chỉ ngang S2 về cấu hình thôi. thêm 1 cái bất tiện là ko thể up rom chinh hãng dc,mà phải up rom của Korea( bạn nào ko biết mà up rom bậy bạ không thành công chết máy là nó thành cục gạch toi 10 tr) còn S2 thì có thể up Android 4.0.3 Ice Cream Sandwich phiên bản mới nhất (lỡ bạn up rom không thành công thì có thể đem ra tiệm cứu vãn) nên có thể nói các bạn ở VN nên xài hàng chính hãng tốt hơn.Còn bạn nào bên hàn thì xai LTE HD là khỏi phải chê rồi.Thêm 1 điều nữa là ở VN con S2 hư thì có thể bảo hành sủa chữa tốt hơn.Còn LTE HD mà hư phần mêm( hay up rom ko thanh công) có nước đem qua HQ sửa,vì là hàng xách tay nên ít có chỗ dám động vào con này.Mình từng xài qua cả 2 và nghiên cứu hết rồi nên mình góp ý kiến vậy thôi.bạn nào không tin thì cứ thử.nếu may mắn thì xài BT còn xui xẻo thì bạn biết rồi đó.Tùy chọn sở thích của từng người,ai sành công nghệ thì biết chọn lựa hợp lý,còn nhung ai mới biết xài thì nên xài chính hãng tốt hơn để không phải hối hận về sau.