Mua điện thoại nào dưới 5,5 triệu đồng?

Mua điện thoại nào dưới 5,5 triệu đồng bây giờ? Mình chỉ cần nghe nhạc hay, loa ngoài tốt, hệ điều hành gì cũng được, màn hình 3,5 inch trở lên, pin lâu. Mình thấy có vài cái cũng được, mong mọi người cho ý kiến.

1. Arc.

2. Lumia 610.

3. LG Optimus Hub.

4. LG L5.

Mình chỉ có 5,5 triệu đồng thôi, đừng bắt mình để dành nữa.

thu
Trả lời 11 năm trước

Hàng chính hãng thì nên mua Lumia 610 (dưới 5trđ) hoặc HTC Desire C (5trđ). Không nên mua hàng của LG, đơn giản như con LG L5 giá khoảng 5trđ mở tính năng bản đồ thật quá tệ (quá mờ) so với chiếc điện thoại HTC explorer giá 3,5trđ của HTC. HTC Desire C mình không thấy ghi tính năng quay video HD không, hình như là VGA thôi nếu mà HD thì quá ngon xúc được đó nó chạy androi 4.0

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 6 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-6.aspx

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số lựa chọn cho bạn:

HTCDesire 616

LG G2 Mini

Lenovo S660

BlackBerry Z3

Asus ZenFone 5 (chính hãng)

...

Bạn có thể tham khảo thêm ở đây:http://techphone.vn/danh-gia/top-smartphone-duoi-5-trieu-dong-dang-mua-(thang-9-2014).aspx