Ưu và nhược điểm smartphone ZTE Grand X ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Bên trong, bạn có 4GB bộ nhớ lưu trữ trong và máy còn bổ sung thêm một khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD với 32GB. Máy sở hữu 512MB RAM, dung lượng pin kèm theo máy là 1650mAh. Máy có khả năng chơi video HD 1080p, mặc dù bạn sẽ không thể xuất hình ảnh hoặc video ra cổng HDMI. Máy còn được trang bị bên trong âm thanh Dolby Mobile.

Phía trước chúng ta có một máy ảnh 0,3 megapixel phục vụ cho chat video, phía sau là một máy ảnh 5 megapixel. Camera ở chế độ tự động lấy nét và đèn flash LED làm việc khá tốt. ZTE Grand X có kích thước 3 chiều là 126mm x 64.6mm x 9.9mm, và trọng lượng của máy là 110g. Máy hỗ trợ Wifi, Bluetooh 2.1 và với băng tần HSPDA 21Mbps.

Tuy máy không chạy hệ điều hành mới nhất Jelly Bean 4.1 vì sinh sau đẻ muộn nhưng bù lại có thể chạy tốt Android 4.0 Ice Cream Sandwich. Và thiết kế máy khá giống với đứa con cưng của Google là Galaxy Nexus. Trên thực tế, chúng ta có 4 nút điện dung nằm dưới màn hình hiển thị thay vì 3 nút trên màn hình Galaxy Nexus.

Và sau đây là 1 số hình ảnh của ZTE Grand X T82