Nên mua HTC Desire V hay One V?

Mình có từ 7 đến 8 triệu đồng. Mình lựa chọn được 2 smartphone HTC ưng ý là Desire V và One V, nhưng không biết chọn cái nào.

Mong mọi người ai có kinh nghiệm xin chỉ giáo.

thu
Trả lời 11 năm trước

nếu với số tiền 8tr mình có mình sẽ ko bao giờ ngó nghiêng đến one V hay desire V.
chắc bạn muốn mua hàng bảo hành chính hãng hả.
mình sẽ tư vấn thêm con galaxy nexus,con galaxy SII hàng xách tay,cả 2 con đều có cấu hình ngon với chíp xử lý 2 nhân,đặc biệt hơn với galaxy SII.còn chú galaxy nexus là con cưng của google lên hay được ưu tiên về Rom.nó đã có Rom mới 4.1 ng dùng bảo rất chi là mượt mà.bạn lên cân nhắc kỹ trước khi mua nhé.chứ 2 con HTC kia mình ko thích.nếu HTC giờ chỉ thích con one X và one S.one S phải là hàng xách tay châu âu chứ one S hàng việt nam cũng ko thích.
bạn thích dùng đt như thế nào? kích thước màn hình,tốc độ ra sao....

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Um theo mình bạn nên chọn htc one v chính hãng ^^