Về iPhone 4 (Trung Quốc) có vao mạng được không? chơi game được không? các tính năng co đầy đủ như hàng công ty không?

Về iPhone 4 (Trung Quốc) có vào mạng được không? chơi game được không? các tính năng có đầy đủ như hàng công ty không?

lu mo
Trả lời 11 năm trước

Đừng mua nó

Cái dt này là hàng TQ , chỉ chạy trên nền java , có rất nhiều thứ phải nói là bullshit , nó xuất sang các nước lân cận vùng Đông Nam Á , đến cả Australia , New Zealand va world wide nữa đó, cái này mình thấy rất nhiều trên ebay của Úc và các trang nước khác, mua về chỉ phí tiền thôi, mình sống ở Úc nên có 1 cái review trước rồi, các bạn đừng mua nó ko là chỉ ngậm cay đắng thôi

iPhone Fake là mọi người thường nhầm khi thấy iPhone fake thì cứ nghĩ nó cũng có y hệt những tính năng + HĐH như hàng xịn => nhầm! Hàng fake = mẫu mã giống hàng xịn ( có Edit 1 vài chi tiết VD như con này pin rời, mặt sau chỉ in chữ Phone) + HDH TQ100% nhái iOS. và tất nhiên là những cái HDH kiểu này thì bạn có bới tung cả google lên cũng không thấy 1 cái app nào dành cho nó =.= tất nhiên là cắm vào mt thì cũng không nhận ra iPhone đâu mà :))( kinh nghiệm một tgian xài hàng TQ). chất lượng vs cái giá đấy thì tất nhiên không thể có dc màn cảm ửng điện dung mà là điện trở, pin dung lượng thấp nhưng chắc chắn loa ngoài to vô đối :)) ( ăn đứt iPhone zin) Túm lại là bỏ tiền ra mua hàng fake thì chỉ để lấy le chứ không đc tích sự j....cùng số tiền đấy có thể mua 1 chiếc đt khác chính háng ổn hơn rất là nhiều