Có 4 triệu nên mua điện thoại nào nhiều chức năng, pin lâu?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Với mức 3-4 triệu đồng,bạn hoàn toàn có thể mua được một chiếc điện thoại đa tính năng như ý. Ở phân khúc này, cũng có nhiều “chú dế” đắt hàng…

Nokia C5-06 (3 triệu đồng)

Được Nokia tung ra thị trường cùng C5-05, tuy nhiên, tại Việt Nam, C5-06 lại đắt hàng hơn người "anh em song sinh" của mình. Nokia C5-06 sở hữu một thiết kế đẹp, máy chạy hệ điều hành S60v5, sử dụng bộ vi xử lý 600 MHz, RAM 128MB. Nokia C5-06 nổi bật với màn hình cảm ứng điện trở rộng 3,2 inch và độ phân giải 360 x 640 pixel, máy chạy hệ điều hành Symbian Series 60.

Ảnh minh họa

Model này được hỗ trợ Bluetooth 2.1, giắc cắm tai nghe 3.5mm và microUSB. Đặc biệt, C5-06 được cài sẵn các ứng dụng hữu ích như Adobe Flash Lite 3.1, Nokia Maps, QuickOffice, hỗ trợ mạng xã hội thông dụng như Facebook, Twitter...

Nokia C5-06 hướng vào phân khúc phổ thông, nênkhông được hỗ trợ 3G, tuy nhiên, vẫn có đầy đủ các kết nối như Bluetooth, GPS và Wifi (người anh em C5-05 của "dế" lại không được hỗ trợ kết nối Wifi).

Samsung Galaxy Y S536 (3,149 triệu đồng)

Samsung Galaxy Y S536 có vai trò thay thế Galaxy Mini trên thị trường. Nó được nhà sản xuất hướng tới đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Máy được trang bị màn hình cảm ứng TFT 256.000 màu, rộng 3,0 inch với độ phân giải 240 x 320 pixel, sử dụng chip xử lý đơn nhân 832MHz.

Ảnh minh họa

Máy có thiết kế khá gọn gàng, nằm vừa trong lòng bàn tay. Samsung vẫn giữ chất liệu vỏ nhựa trên smartphone này. Khác với nhiều chiếc điện thoại giá rẻ đến từ đối thủ LG, Samsung Galaxy Y S536 được cài sẵn hệ điều hành Android 2.3.5. Sản phẩm được trang bị đầy đủ các kết nối 3G HSDPA, Wi-FI, A-GPS và Bluetooth 3.0.

Nokia C5-03 (3,499 triệu đồng)

Nokia C5-03 là chiếc điện thoại màn hình cảm ứng rộng 3.2 inch, với thiết kế mỏng, sử dụng bộ vi xử lý ARM 11 tốc độ 600 MHz, camera 5 megapixel cùng đầy đủ kết nối khác. Màn hình Home của C5-03 hỗ trợ hiển thị thông tin về cuộc gọi, tin nhắn, chat.

Ảnh minh họa

C5-03 có tuổi thọ pin là 11,5 giờ đàm thoại, kết nối 3G liên tục trong 4,5 giờ và thời gian chờ là 25 ngày. Nokia C5-03 wifi/3G nổi bật với khả năng truy cập e-mail thông qua web hoặc phương thức POP3, GPS cùng bản đồ Ovi Maps miễn phí cài đặt sẵn. Với thiết kế mỏng, sử dụng bộ vi xử lý ARM 11 tốc độ 600 MHz, camera 5 megapixel và hỗ trợ đầy đủ kết nối khác.

Chiếc smartphone này chạy hệ điều hành Symbian^1, nền tảng trước đây được gọi là S60 phiên bản 5, thay vì Symbian^3 mới nhất. Pin theo máy hỗ trợ đàm thoại 11,5 giờ và kết nối 3G liên tục 4,5 giờ. C5-03 có thời gian chờ là 25 ngày. Trọng lượng của máy là 93 gram. Máy được trang bị bộ nhớ trong 40MB, khe cắm thẻ nhớ microSD đi kèm hỗ trợ mở rộng thêm 16GB.

LG Optimus Me P350 (3,8 triệu đồng)

Optimus Me P350 nằm trong dòng smartphone Android 2.2 có giá bán tốt nhất ở Việt Nam hiện nay. Cấu hình tầm trung với vi xử lý MSM7227 tốc độ 600Mhz, cùng một loạt kết nối mạng tốc độ cao 3G-HSDPA, Wi-Fi giúp cho máy đạt được hiệu suất làm việc khá hiệu quả, hỗ trợ người dùng tốt nếu tính trong tầm giá 4 triệu đồng.

Ảnh minh họa

Máy có kích thước 108 x 53 x 12.5 mm, nặng 130 gram. Nhà sản xuất trang bị cho Optimus Me P350 màn hình cảm ứng điện dung đa điểm, LCD, 2,8 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel. Thiết kế máy kiểu dáng thanh, thiết kế nhỏ gọn, phím cảm ứng và phím cứng nghe, gọi.

Optimus Me P350 có bộ nhớ trong 140MB, 176MB RAM, khe thẻ nhớ microSD mở rộng hỗ trợ lên tới 32GB. Nó được trang bị các kết nối không dây: 3G HSDPA/HSUPA, Wi-Fi 802.11 b/g, A-GPS, Bluetooth 2.1 + A2DP; Camera 3 Megapixel, autofocus, hỗ trợ quay phim 720p; Pin Li-Ion, dung lượng 1.250 mAh.

Nguyễn Chí
Trả lời 11 năm trước

Tầm tiền đó, con Nokia C5-06 cũng là 1 sự lựa chọn hợp lý.

Tuy nhiên, có 1 sự lựa chọn nữa cho bạn là Iphone 3, cũng rất ok. Cảm ứng mượt, các ứng dụng nghe nhạc, xem phim, xem phim online & chơi game đều khá ok.

Chúc bạn lựa chọn được đt ưng ý.

ngoc tu
Trả lời 11 năm trước

htc suround 3,5tr

ip3gs 8g 3,9tr

....

Kiên
Trả lời 11 năm trước

bạn nên muaĐiện thoại di động LG Optimus L3 E400 giá 3.098.000 ở pico còn thế giới di động là 3.195.000 .Bạrn vào đường link này tham khảo nhé rất bổ ích đó.Mình mới mua một em rất hài lòng

http://www.thegioididong.com/dtdd/lg-optimus-l3-e400

Mr.Hậu
Trả lời 11 năm trước

Đã nhìu chức năng, nhiều ứng dụng thì pin cũng k lâu được đâu bạn ạ.

Nói lâu là lâu trong những dòng nhìu chức năng thôi.

Giá này bạn tìm hiểu về nokia đi , giá cả hợp lý, pin tương đối ok hơn các dòng smartphone

Văn Quyết
Trả lời 11 năm trước

Mình khuyên bạn nên dùng hàng nokia loại Eseri ý.bền bỉ về mọi mặt.

Trịnh Văn Lịch
Trả lời 11 năm trước

nên dùng nokia Pin bền mà khỏe Pin LG nhanh hết lắm bạn ak

ngoc tu
Trả lời 11 năm trước

hang xach tay. htc sr 3,0 -4,0tr

nokia e72 3,4tr

htc chacha 3,4tr

e71 2,4tr

motorola defy 4,5tr

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số lựa chọn cho bạn nhé:

ZenFone 5 chính hãng/xách tay

Nokia (Microsoft) Lumia 630

Motorola Moto G

LG L70 2 Sim

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:http://techphone.vn/danh-gia/top-dien-thoai-gia-4-trieu-dang-mua-thang-7-2014.aspx

Lê Văn Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo thử máy Philip w6610, pin 5300 thì phải. Mình đang tính mua máy đó vì giờ chủ yếu cần pin trâu thôi chứ chức năng như nhau hết.

Tham khảo:http://binhphuocraovat.com/