Để phục hồi L7i ( booth loader ) tôi phải có những phần mền nào?

Máy của mình vẩn chưa phục hồi được...Để phuc hồi L7i ( booth loader )" R452D-G-08.02.06R " mình cần có những phần mềm nào .Bạn chỉ dùm mình với cảm ơn trước nhe.
Trả lời 15 năm trước
Ầ máy bạn vẫn ổn....đang nằm trong chế độ booth loader,tình trạng đang chờ úp phiên bản phần mềm,cứ tìm 1 bản Fw khác chạy giống như lúc bạn nâng phần mềm vậy,sẽ ổn thôi.bin yếu....đem pin sặc=sặc đa năng nhé,sau đó hãy up bản mới vào,chú ý chọn đúng thông số máy đang dùng nhé bạn cái file có đầu như vầy R452D...................,và tooth chạy = RSD nhé Chúc thành công!