Có nên mua Nokia Asha 302 ko?

Mình đang định mua một điện thoại Nokia Asha 302 nhưng vẫn hơi lăn tăn một số vấn đề, như ai cũng bảo pin yếu và camera chụp hình đẹp không đẹp, nhất là chụp văn bản. Sắp tới thi học kỳ rồi, mình muốn có cái điện thoại chụp lại bài bạn.

Thanks!

thu
Trả lời 11 năm trước

Chụp thì được, tốt trong tầm giá mà còn pin thì chả biết phải giải thích thế nào, chụp độ 80 tấm là đi 1 vạch (khá đó chứ) nhưng gọi điện 10 phút hay Java 30 phút cũng 1 vạch, con S5233 với X2-00 đâu có bị vậy đâu