Đánh giá chất lượng điện thoại Galaxy Pocket mới ra giá 2,8 triệu?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Chiếc điện thoại Galaxy rẻ nhất đã có mặt trên thị trường. Máy có giá 2,8 triệu đồng, thiết kế nhỏ và dành cho khách hàng phổ thông.

Galaxy Pocket sử dụng màn hình cảm ứng điện dung 2,8 icnh độ phân giải 240 x 320, chip xử lý 832 Mhz, bộ nhớ trong dung lượng 3GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ lên đến 32 GB. Máy chạy Android 2.3 với giao diện Touch Wiz UI của Samsung.
Pocket rất nhỏ khi cầm trên tay.

Pocket là một trong những chiếc smartphone chạy Android rẻ nhất hiện nay. Ở mức giá 2,8 triệu đồng, máy ngang hàng với các mẫu điện thoại cơ bản, không có hệ điều hành đến từ các hãng lớn. Với Pocket, Samsung đang hướng tới những người dùng mới, lần đầu tiên sử dụng điện thoại thông minh.

Sự xuất hiện của Pocket cũng cạnh tranh trực tiếp với nhiều model thương hiệu Việt và di động xuất xứ từ Trung Quốc. Theo các nhà bán lẻ tại TP HCM, sản phẩm này đánh dấu sự lấn sân sâu hơn của các nhà sản xuất lớn vào thị trường smartphone giá rẻ, nhóm sản phẩm được đánh giá có sự cạnh tranh quyết liệt trong năm nay.

Về thiết kế, Galaxy Pocket khá gọn khi cầm trên máy. Máy sở hữu màn hình 2,8 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel, chất lượng hiển thị ở mức khá. Thiết bị hỗ trợ các kết nối từ HSDPA, Wi-Fi, GPS và cả Wi-Fi hotspot. Sản phẩm sử dụng chip xử lý 832 MHz, tương đương Galaxy Y. Model này chạy Android 2.3, máy ảnh 2 Megapixel.

Các thử nghiệm về tốc độ cho thấy, máy phù hợp các game đơn giản, đồ họa nhẹ như Angry Birds, Lines. Màn hình của máy nhỏ, nhưng nhiều màu sắc. Một trong những tính năng được đánh giá cao của sản phẩm này là khả năng kết nối với 3G, Wi-Fi và cả chia sẻ hotspot.

'Đập hộp' Galaxy Pocket 2,8 triệu đồng

Galaxy pocket là sản phẩm mới nhất thuộc dòng Galaxy của Samsung.
Hộp đựng máy...
Máy có thiết kế tương tự như Galaxy Y với vỏ làm bằng nhựa cứng.
Các phụ kiện bên trong gồm sạc, tai nghe màu trắng, dây kết nối USB.
Galaxy Pocket sử dụng màn hình cảm ứng điện dung 2,8 icnh độ phân giải 240 x 320, chip xử lý 832 Mhz, bộ nhớ trong dung lượng 3GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ lên đến 32 GB. Máy chạy Android 2.3 với giao diện Touch Wiz UI của Samsung.
Galaxy Pocket sử dụng màn hình cảm ứng điện dung 2,8 icnh độ phân giải 240 x 320, chip xử lý 832 Mhz, bộ nhớ trong dung lượng 3GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ lên đến 32 GB.
Sản phẩm có camera 2 megapixel cho phép quay phim QVGA.
Cạnh bên của máy là nút nguồn.
Cạnh bên còn lại có nút tăng giảm âm lượng.
Phía trên của máy là jack cắm tai nghe và cổng USB.
Phía dưới của máy.
Phong Kham Dencos
Trả lời 12 năm trước

cung duoc, voi gia đó thì tưong đoi ok rui.