N73-1 là loại máy N73 hay N73ME?Ai biết giúp mình phân loại với!

Mình được 1 người bạn ở Đức gửi về cái điện thoại Nokia N73, mình có thắc mắc như sau, mong các bạn giải đáp dùm: Hộp đựng điện thoại (Vodafone) có dán tem ghi là Nokia N73-1 và có số Imei (khớp với Imei trong máy). Đt mình màu đen, tem trong thân máy ghi là: Type: RM-133; Model: N73-1; code: 0552... Mình nghe nói là chỉ có N73 ME có màu đen thôi, nhưng điện thoại này phím trên chữ C không phải hình nốt nhạc như N73ME mà lại có hình ô vuông giống N73 thường. Vậy các bạn xác định dùm mình N73-1 này của mình là N73 hay N73ME, xin cảm ơn!
Trả lời 15 năm trước
Theo như bạn miêu tả thì máy của bạn là máy N73 chứ không phải N73 ME, có thể là vỏ máy của bạn đã được thay bằng vỏ máy màu đen. Và cũng có thể là mỗi khu vực người ta có thể chế ra loại vỏ và phím khác nhau. Hiện nay thì các dòng máy Nokia N73 và N73 ME hàng chính hãng, khi kiểm thông tin qua máy vi tính cũng đều hiển thị N73-1 cả.