Hướng dẫn em cách sử dụng Wi-fi trên Nokia 6680 , Nokia 6681 và N70 (có thể áp dụng cho 7610 3230...)

[:-/]
hanoi
Trả lời 15 năm trước
Hướng dẫn cài cho SIM vina - ( Mobi tương tự) Vào Menu chính > tìm mục Setting > connection > Access points => Options > New access pint > use default settings (nếu muốn dùng luôn cài đặt này) + Connection name= Vina Gprs (tùy ý) + Data Bear = Packet data (theo mặc định) + Access point name = m3-world + User name = password = mms + Authentication = Normal + homepage = http://wap.vinaphone.vnn.vn (trang WAP tùy ý) Đến đây chọn Options > advanced setting + Network type = IPv4 + Phone IP adress = 10.1.10.41 (mobi: 203.162.21.107) + Name Servers = Automatic (không cần set) + Proxy serv Add = 0 (mặc định, không cần set) + Proxy Port number = 9021 (mặc định, không cần set) Đối với series thấp (S60, S70): 6600 7610 3230 7610 + Phone IP adress = Automatic (không cần set) + Name Servers = Automatic (không cần set) + Proxy serv Add = 10.1.10.41 (mobi: 203.162.21.107) + Proxy Port number = 3128 (hoặc 8000) Nhấn nút "Back" thoát ra, có máy trước khi thoát ra phải vào Options > Save để lưu lại cấu hình vừa cài. FINISH Chú ý: Để xóa một cài đặt có sẵn, bạn chuyển ô sáng đến cài đặt đó , ấn nút C trên bàn phím. Nếu kết nối rồi nhưng không hiện trang được, ở trình duyệt "web brower" > option> setting > Default encoding: để Automatic Khi di chuyển đến một điểm có truy cập Wi-fi bạn phải làm mốt số thao tác để máy nhận > tạo kết nối với accespoint đó: - Vào Connect(connectivity) > Conn.Mgr. ( tức làConnections Manager) - Avaiilab. WLAN (Avaiable Wireless Lan) > Enter > máy sẽ serach tìm xem xung quang có trạm phát sóng Wi-fi nào không > hiện tên trạm phát - Option : Define Acccess Point > máy hỏi "Define Internet access point fỏ WLAN network "tên trạm phát" ? > YES - Quay ra Tools > Settings > connection > access pints kiểm tra nếu thấy trên Trạm phát vừa Define xong thì OK - Quay ra trình duyệt WEB > Options > setting > Acces point , đến đây: + nếu bạn có nhiều điểm access point, hoặc dùng cả GPRS nên để Always Ask , nếu bạn chỉ duyệt web với một điểm phát nên chọn Dèault Access point = "tram phát" vừa kết nối xong.
nguyen duc cuong
Trả lời 11 năm trước

sao tui thử rồi mà không được nhỉ.Bác có thể hướng dẫn cài đặt cụ thể hơn cho 6681 được không

nguyen an
Trả lời 10 năm trước

Cài đặt nhanh và giễ dàng nhất:

Sau 1 time mình cũg đi tìm tòi, tò mò, vật vã tìm phần mềm xem tivi cho java thỳ vô tình lượm đc bí kíp này:

các bạn ấn vô http://tv.mobifone.com.vn/app/java.jsp để đc hường đẫn

các bạn chỉ việc Dow và cài đặt ngay trên ĐT rồi có thể sử dụng ngay chưa đầy 30s =.=!

Dow .jar : tv.mobifone.com.vn/app/MobiFoneTV.jar

Dow .jad : tv.mobifone.com.vn/app/MobiFoneTV.jad

Khi Dow và đã đc cái đặt xong các bạn có thể sử dụng liền qua wifi hoặc GPRS

2 đuôi này dùng cho những máy java thông dụng cho nokia nhẻ =.=! còn những máy khác mình hum bik nek...!

Chúc các bạn thành công!