Khoảng 3 triệu thì mua điện thoại nào có ứng dụng facebook ?

Em đang định mua một cái điện thoại giá tầm khoảng 3 triệu nhưng đang phân vân không biết nên mua cái nào? Không cần tính năng nhiều chủ yếu vào đựơc facebook nhanh nhanh vì em rất thích 8 trên face . Hay là mua Samsung nhỉ, bạn nào am hiểu về điện thoại tư vấn giúp em với nhé ! Thank nhìu nhìu

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Chỉ ở mức giá trung bình, 3 triệu đồng, song những chú “dế” dưới đây được tích hợp khá đầy đủ các tính năng cần có của một chiếc smartphone. Hãy tìm hiểu và lựa một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Lenovo X1m (2,79 triệu đồng)

Không chỉ đẹp về thiết kế, Model X1m được đánh giá cao về tính năng cao cấp, nhiều tiện ích trong bộ sưu tập các sản phẩm thời trang sang trọng của điện thoại di động Lenovo. X1m có kích thước 103 x 56.5 x 12mm, nặng 93g, màn hình 2.8 inch với độ phân giải 240x320px, camera khá 3.2 Megapixel.

Ảnh minh họa

Ngoài những tính năng giải trí/multimedia thông thường máy cũng được tích hợp sẵn nhiều ứng dụng khác. Trong đó nổi bật là những ứng dụng hỗ trợ lướt web, chat, các file ảnh, nhạc và video sẽ được lưu trữ trên thẻ nhớ microSD.

Các tính năng truyền thống khác như của dòng điện thoại Lenovo cũng có trong X1m như: chăn cuộc gọi, chặn tin nhắn quấy rầy; bảo vệ dữ liệu (danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, phim, nhạc…) bằng mật mã, chức năng chống trộm, báo rung khi kết nối…

Nokia C5-00 (3,399 triệu đồng)

Nokia C5-00 chạy trên hệ điều hành Symbian S60. Máy có màn hình 2,2 inch độ phân giải QVGA và được trang bị bộ xử lí ARM 11 tốc độ 600 MHz, bộ nhớ RAM 256 MB, ROM 512 MB (270 MB bộ nhớ trong), và một khe cắm thẻ Micro SD (hỗ trợ lên đến 32 GB).

Ảnh minh họa

Nokia C5-00 5MP sở hữu camera 5 Mpx (so với 3,2 Mpx trên C5) với đèn Flash phụ trợ, khả năng quay video chuẩn VGA, cùng một camera phụ hỗ trợ cuộc gọi video. Nokia C5-00 5MP đi kèm với nhiều tính năng đa phương tiện, cao cấp như 4 băng tần GSM, 2 băng tần WCDMA và SDPA / HSUPA (3,5 G), đài FM stereo với RDS, Bluetooth 2.0 + EDR, USB 2.0, A-GPS, Nokia Maps 3.0, Flash Lite 3.0, IM, MMS+SMIL, SMS, Mail for Exchange, Nokia Messaging và Nokia Email.

Nokia X3 (3,499 triệu đồng)

X3 là mẫu điện thoại "Chạm và Bấm" (Touch & Type) đầu tiên của Nokia. “Dế” có kiểu dáng hiện đại và thanh mảnh, dày chỉ 9,6mm, hỗ trợ mạng 2G và 3G.

Ảnh minh họa

Là dòng điện thoại dành cho khách hàng trẻ, X3 kết hợp tính hiện đại của màn hình cảm ứng 2,4" và một bàn phím với 12 phím truyền thống có thể thỏa mãn tối đa tính linh hoạt cho các thao tác liên quan đến giải trí và mạng xã hội như e-mail, chat, lướt net, FaceBook và Twitter. Máy hỗ trợ kết nối Wi-Fi tích hợp và 3G-HSPA.

Camera tích hợp trên X3 có độ phân giải 5 megapixel, zoom kỹ thuật số 4X và khe cắm thẻ nhớ MicroSD hỗ trợ tối đa 16 GB.

LG Optimus Me P350 (3,5 triệu đồng)

Optimus Me là mẫu điện thoại được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn trẻ. Dế được trang bị hệ điều hành Android FroYo 2.2. Có kích thước nhỏ nằm gọn trong lòng bàn tay (108.9x58x12mm), bốn phím cảm ứng kết hợp với hai phím bấm cứng, người dùng dễ dàng bỏ túi và sử dụng chỉ với một tay và vài thao tác đơn giản.

Ảnh minh họa

LG Optimus Me P350 còn sở hữu màn hình cảm ứng điện dung đa điểm TFT 2.8”, độ phân giải 240x320 pixel và 3 sắc màu thời trang cho khách hàng lựa chọn: đen, bạc, đỏ. Được thiết kế trên nền tảng Android 2.2, Optimus Me P350 nghiễm nhiên thừa hưởng các tiện ích thông minh của hệ điều hành này như tốc độ nhanh hơn nhiều so với Android 2.1, hơn 200,000 ứng dụng và trò chơi trên “chợ” ứng dụng Android (trong đó hơn 60% là miễn phí), có thể cài đặt ứng dụng lên thẻ nhớ ngoài.

Acer beTouch E120 (3,599 triệu đồng)

Acer beTouch E120 sở hữu màn hình cảm ứng 2,6 inch, độ phân giải QVGA. “Dế” chạy hệ điều hành Android 1.6, sở hữu camera 3,2 megapixel, vi xử lý ST Ericsson 416MHz, bộ nhớ RAM 256MB, ROM 512MB, hỗ trợ đầy đủ các kết nối như Wi-Fi, 3G, GPS, Bluetooth, đài FM, jack audio 3,5mm và có khe cắm thẻ microSD.

Ảnh minh họa

Model điện thoại này còn được hỗ trợ phần mềm Acer Spinlets cho việc truy cập và chia sẻ các nội dung giải trí và UrFooz để kết nối mạng xã hội. Ở phân khúc tầm trung, mức giá 3 triệu đồng thì có thể cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Samsung Galaxy Mini S5570 (3,69 triệu đồng)

Với thiết kế nhỏ gọn (kích thước 11 x 6 x 1,2cm), Galaxy Mini vẫn có màn hình cảm ứng điện dung 3,1 inch với tính năng nhận dạng chữ viết tay, cảm biến tự động xoay màn hình và tự động tắt.

Ảnh minh họa

Dưới lớp vỏ thiết bị là bộ vi xử lý tốc độ 600MHz cùng hệ điều hành Android 2.2 Froyo, bộ nhớ trong 160 MB và hỗ trợ thẻ nhớ microSD tối đa 32GB. Các thông số này tuy không thực sự mạnh nhưng cũng đủ để máy hoạt động với hiệu suất ổn định.

Ngoài ra, Galaxy Mini còn có máy ảnh 3.2 megapixel cùng các tính năng kết nối đầy đủ, đa dạng. Chiếc điện thoại cũng được cài đặt các ứng dụng soạn thảo văn bản, xem phim, nghe nhạc nhiều định dạng, xem TV trên mạng 3G, chỉnh sửa ảnh, video và các phần mềm khác.

Phạm Ngọc Nam
Trả lời 11 năm trước

Nokia E72, Nokia X6, Nokia C5-03, Nokia C6, iphone 3g cũng dc, ghé gian hàng mình tham khảo nhé!

Nguyễn Chí
Trả lời 11 năm trước

Theo em thì bác nên mua con em IP 3G đã qua sử dụng, vưằ vào fb ok, vừa xem phim online, nghe nhạc, chơi game tẹt ga & còn rất nhiều ứng dụng hay khác.

HIEU'
Trả lời 11 năm trước

ban tham kảo S11 Qmobile đi giá 1990k android 2.3.6 cảm ưng đa điểm 3.5 icnh minh mơi mua nè neu thich minh bán cho minh co 3 máy android

Nguyễn Huỳnh Sơn
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể mua x2-01 rồi cài ứng dụng face của opera hoặc face có sẵn trong đó, co khoảng 1tr7 mà mình zo face vèo vèo

Mr Thắng
Trả lời 11 năm trước

Minh moi mua 1 e Q Mobile Smart Tender dug rat hay ma gia ca thi hop ly 3.05tr

Đinh Hữu Sang
Trả lời 11 năm trước

mua nokia e71 ko, máy mình cài phần mềm facebook vô có thể nt trò chuyện rôm rả , máy mình còn rất mới, bạn mún mua mình bán lại cho. 1.400.000

Mr Thăng
Trả lời 11 năm trước

Mình đang dùng Galaxy Y lướt web nhanh lắm. Bạn tham khảo xem.

Sài Gòn Số
Trả lời 11 năm trước

Tầm đó tiền bạn có thể mua một điện thoại iphone 3gs cũ , xài hơn hẳn những điện thoại khác , nhìu tính năng :D

bạn tham khảo tại http://saigonso.com - 0909.186.168

Cao Ngọc Rin
Trả lời 11 năm trước

HTC wifi S giá cũng tầm 3 triệu. Mình đã mua dùng rất là ok. lướt web và face rất tốt