Mua card điện thoại để bán buôn ở đâu?

em can mua cad dien thoai ve ban si va le, cho nao gia re chi jum em voi,so dt 0978034689

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Hình thức nạp tiền dt cho các bạn tham khảo:
1/ vietpay ( sim đa năng của mobifone): chiết khấu từ 6.5 - 6.8%
- nạp tiền trả trước tất cả các mạng ( trừ viettel)
- thanh toán mobi trả sau
2/ paygate : ck từ 8 - 8.5%
- nạp tiền tất cả (viettel được luôn nhá)
- thanh toán mobi trả sau
3/ fastpay : ck 8.5 - 9%
- thanh toán mobi trả sau ( không xuất hóa đơn vat)
* bản thân các bố mẹ phải xài mobi trả sau đăng kí tài khoản fastpay thì mới dùng dc nhé.
Ngoài ra, mình chuyên cung cấp card mobi ( 6.8 - 7.1%), vtel ( 6.3 -6.5%)
các bố mẹ nào cần thì alo mình.
Mình có xuất hóa đơn VAT cho cty nào cần lấy thẻ cào ( chiết khấu từ 1 - 3%).
Viết hóa đơn cho ai cần về cty thanh toán ( giá là 3%)
0906.757966 (Minh)
Còn một vài hình thức lấy thẻ cào ck cao hơn, alo trực tiếp mình nói rõ hơn nhé.

Trả lời 8 năm trước
mình muốn mua card điện thoại giá sỉ để bán lại, chỗ nào rẻ thì chỉ mình nữa nha, số đt là 0925909407, cảm ơn nhiều