Ở 5300 khi cài pass vào thẻ nhớ thì người khác có mở dc không?

Mình mới bị mất một cái 5300 mình ko tiếc tiền nhưng tiếc cái thẻ 2gb (chứa rất nhiều ứng dụng,game,theme,music,hình,video...tất cả những gì 2 năm sưu tâmg của tôi) Trời ơi! Có bạn nào cho mình hỏi cái máy của mình có cài pass cả thẻ nhớ nữa như thế thằng lấy đt của mình có mở dc không?
Trả lời 15 năm trước
Cái điện thoại có thể cài lại phần mền là dùng bình thường như mọi con còn cái thẻ thì chắc cũng thế cho vào máy tính fomat lại là dc có điều vào điện thoại khác là không dc thôi