Có nên mua galaxy nexus ?

Tình hình e đã dùng mấy đời ip( chưa dùng 4s vì chả thấy khác 4).và hiện tại đang dùng ip4. tất cả đều tuyệt vời chỉ có màn hình nó nhỏ quá. androi thì trc e dùng con desire HD thấy cũng hơi chán vì mhinh xấu với giao diện androi hơi rắc rối. H e thấy có con galaxy nexus khá đẹp.màn cũng HD.androi thì 4.0 chả bít khác nhiều k. ai đã sử dụng e này rồi cho e cái cảm nhận ạ.e định đổi sang vì dùng ip lâu cũng chán ạ. Tiêu chí của e là thời trang,màn hình đẹp,lướt web ngon và nghe nhạc hay ạ.còn những cái khác cũng k quan trọng.
vì kinh tế hơi eo hẹp nên các bác tư vấn kĩ cho e với ạ.từ ip4 sang nexus có chuẩn hơn k ạ.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Dùng IP4 mà sang Android ICS 4 thì không còn gì bằng. Bạn nên mua đi, con đó dùng chip TI Dual core 1,2GHZ Cortex A9, GPU SGX 540, ngang ngửa với Mali 400 của S2, thậm chí có phần nhỉnh hơn. Màn hình SA 4,65in HD nét kinh khủng (316ppi gần bằng IP4 nhưng IP4 có 3,5in).

Bạn nên mua hàng Châu Âu nhé, Hàng DOCOMO Japan có giá rẻ hơn nhưng cái phần Unlock nghe nói không được ngọt lắm. Một số thì bị mất IMEI, Một số thì khởi động lại or thay sim thì phải nhập lại Code.