Nên mua Sony Xperia S hay HTC Sensation XE?

Mình chuẫn bị mua đt mới, đang phân vân giữa 2 em này, nhờ các bạn có kinh nghiệm tư vấn dùm. HTC có tai nghe Beat, Sony màn hình đẹp hơn. HTC đã lên ICS nhưng Sony ko bik khi nào lên. Nghe nói phần mềm of Sony ko bằng HTC. Có đúng vậy ko?

Thanks!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Theo mình thì: HTC thì pin chán lắm, mình khuyên bạn nên mua Sony XS hơn. Chụp ảnh tốt và màn hình cũng đẹp nữa. nghe nhạc thì quá đỉnh nếu bạn đầu tư thêm tai nghe, còn nếu không quan trọng nhạc nhẽo thì tai nghe đi kèm cũng ổn lắm.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Tốt nhất bạn nên ra hàng dùng thử 2 con xem con nào cầm vừa tay hơn.

Về giải trí 2 con tương đương nhau thôi, HTC tuy có cái tai beats nhưng dùng 1 cái tai như thế trên đt thì bạn rất khó để cảm nhận được sự khác biệt so với dùng 1 con SoundMagic PL30 mua 500k đâu.

Trừ khi bạn có ý định bán cái tai beats đi để đỡ tiền thì ko bàn.

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

HTC có Sense đẹp, nhiều tiện ích, nhiều tuỳ chỉnh tích hợp sẵn...
SONY thì giản dị, nhẹ nhàng... Có những app riêng rất hay
Đó là về phần mềm...
Về phần cứng thì tương đương, XS ram 1GB, màn hình đẹp, chụp hình chắc chắn hơn con XE rồi, nghe nhạc thì có lẽ Beats ngon hơn, nhưng Sony cũng đâu có tệ hơn, vẫn hơn nhiều dòng khác.
Nghe thông tin Sony XS đang có lỗi ám màu vàng khi nóng.
Nên nếu bạn chọn mua XS thì đợi thông tin về đợt hàng sau rồi mua.
Nếu là mình thì, ưu tiên cho con Sony XS, và ngồi đợi.
Về sm Android thì mình thích Sony lẫn HTC...
Về kiểu dáng thì Sony vô đối...

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Sony Xperia S

 Long
Trả lời 8 năm trước

Sony Xperia S

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

Sony Xperia S

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Sony Xperia S

Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước
Sony Xperia S