Samsung Galaxy W hay LG Optimus White ?

2 cái Samsung Galaxy W và LG Optimus White, mấy bác nghĩ em nên mua cái nào?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Thiết kế của W (Galaxy W) không vào mắt lắm. Còn OW (Optimus White) thì nhìn khá đẹp và mỏng hơn khá nhiều.
Tốc độ 3G của W nhanh hơn của OW (14.4mbps và 7.2mbps)
Hơn nhau ở cái camera trước ( W thì VGA còn OW thì 2MP)
Cấu hình thì theo mình con W trâu hơn (CPU 1.4 GHz và la liếm bên forum của Nga ngố và Indo thì GPU Adreno 205 mạnh hơn SGX530)
Pin thì cũng tầm ngang nhau. Smartphone thì nhiều hơn hay ít hơn một chút cũng chỉ được 1-1,5 ngày.
Còn vụ lộ trình lên ICS của 2 con này mình không rõ. Bạn nào biết thì giúp luôn đi :)
=> Thích dùng máy hiệu năng cao hơn thì chọn W còn ưa kiểu dáng thì cọn OW.

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Nếu bác khoái cái màn hình 4inch, và hy vọng up ROM lên ÍCS thì bác nên múc con LG kia,,, còn thì nếu bác muốn có 1 cái máy khỏe, đẹp, màn hình nhìn vừa đủ với 3.7inch sắc nét (ppi density cao hơn), phần cứng mạnh thì bác nên chọn con Galaxy W..

Em dùng 2 con này rồi và em đã pick con SS, nhìn SS thực đẹp hơn mấy cái hình trên mạng nhiều