Thay màn hình cho Samsung Galaxy S II ở đâu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Mới sài vài ngày đã nứt rồi cơ á? Màn hình S2 tốt lắm mà mình dùng rơi bung bét còn chẳng vỡ không biết bạn làm gì mà toác cả màn hình như vậy?

Nếu hàng công ty còn bảo hành thì mang lên trung tâm bảo hành của Samsung họ thay cho nếu tự dưng vỡ màn hình thì Samsung thay miễn phí luôn bảo hành của Samsung là rất tốt.

Còn nếu bạn mua hàng xách tay thì chắc mất tầm 3tr cho cái màn hình này đấy vì màn hình Super Amoled Plus đắt lắm bạn có thể lên trung tâm bảo hành của Samsung để thay họ vẫn làm dịch vụ mà

Dương Mạnh Hùng
Trả lời 11 năm trước

mình cũng dùng em s2, cúi xuống đeo đôi giầy, em nó trong túi rơi xuống toác luôn, chán thật, k biét ss nó có bh k nhỉ?

mr bin
Trả lời 11 năm trước

Bác nào thay màn S2,S3 thì qua chỗ này uy tín và rẻ nhất hà nội!!

Em xin phép mở topic này để Chuyên Nhận thay thế Màn hình Samsung galaxy S2:i9100,i9100g,m250 và S3(i9300).Màn hình và cảm ứng liền nguyên khối và đảm bảo màn công ty chính hãng 100%,màn mới theo máy nên màn cũ dùng thế nào thì màn em thay vào dùng chất lượng sẽ như thế.( Bên em sẵn sàng tặng 1 con máy galaxy s3 cho bất kì ai chứng minh được màn hình s2,s3,note mà em thay vào không phải chính hãng do samsung sản xuất).Giá màn hình em thay chỉ bằng 1/3 trong hãng và được khuyến mại thêm bộ vỏ chính hãng mới và miếng dán bảo vệ màn hình.

Nhân viên uy tín của samsung thay và thay trước mặt khách hàng,Thay lấy luôn trong 30phút
Nhận thay tại nhà riêng hoặc công ty của khách hàng. Chuyên nghiệp,nhanh nhất và chất lượng là uy tín của chúng tôi!!!
Giá màn hình galaxy S2 : 2tr9 (Khuyến mại bộ viền benzen mới + miếng dán bảo vệ màn hình)
Giá màn hình galaxy S3: 3tr5 (Khuyến mại bộ viền benzen mới + miếng dán bảo vệ màn hình)
Giá màn hình galaxy Note : 3tr5
Giá trên đã bao gồm toàn bộ công thay và bảo hành 2 tháng.

Địa chỉ liên hệ: Cổng trường ĐH thương mại -- Cầu Giấy-Hà Nội (gọi điện trước khi qua)
SĐT:0989.844.763

[IMG]
Hoàng Thuỷ
Trả lời 9 năm trước

ace nào còn nhu cầu thay màn hình samsung galaxy S2 thì qua cty Bảo Huy, địa chỉ: số 15c ngõ kim hoa-đống đa-hà nội (gần hầm kim liên), call: 098.676.3302 Thủy, yahoo: hoangkimthuy0202, cty mình thay màn hình samsung galaxy S2 giá 1850k(giá đã bao gồm công thay) bảo hành đổi mới trong 03 tháng.thanks.