HTC Sensation XL hay bị sập nguồn ?

Điện thoại HTC Sensation XL của mình hay bị sập nguồn quá. Bác nào có ý kiến hay giúp em với.

Em xin cảm ơn nhiều.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Máy của bạn mua ở đâu? Trước ngày mình dùng con HTC DS cũng bị hiện tượng để máy một chỗ không lắp sim thì không sao, nhưng cho sim vào dùng là một lúc lại bị sập nguồn như vậy. Mang thử đến TTBH thì đúng vào hôm thứ bảy, bên TT bảo để máy lại nhưng thấy sốt ruột quá nên xin máy về thì cũng được mấy em NV bảo là thường như vậy thì phải thay main cho máy (giá trị gần bằng con DS mới)... Nghe xong thấy điếc tai lun. Về tìm hiểu (do mình mua máy cũ của một của hàng, nhưng nhìn bề ngoài chưa một vết tỳ), thì thấy thông tin như vầy:
+ Máy hàng xách tay có 3 nguồn:
- Hàng đem trực tiếp từ nước ngoài về (túm lại là hàng uy tín và tốt)
- Hàng mông má, tân trang... (Rượu giả, bình mới)
- Hàng của nhà máy sản xuất nhưng không đủ tiêu chuẩn nên bị lỗi tùm lum...
Vì vậy mình nghi máy của mình nằm hàng thứ ba... rồi cho em ra đi sau lần nhìn cuối. Và quyết định ra showroom của HTC rước nàng new về...

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Sập nguồn cũng nhiều lý do lắm bạn ạ nếu lỗi phần cứng thì chia buồn nhé, còn nếu lỗi phần mềm hoặc xung đột phần mềm do cài chương trình lung tung hoặc không biết gì về điện nghịch linh tinh up rom lỗi....

Bạn factory data reset lại máy lưu ý backup các ứng dụng và đồng bộ danh bạ nhé hoặc lưu vào đâu đó kẻo làm xong reset xong khóc nhè hy vọng có thể giải quyết được vấn đề nếu vẫn không được thì up lại rom khi chắc chắn phần mềm không bị thì ôi thôi ai tai.

Lần sau sài Android cứ Samsung mà táng nhé

luan
Trả lời 11 năm trước

bác ơi bác bán lại cho em nha. hihi, may em bi be mang hinh rồi hic nếu bác bán lại liên hệ em số này nha 0909138887, cam on bác

Ngọc Ánh
Trả lời 10 năm trước

máy của mình cũng bị như thế chán quá có bạn nào biết không, trước đây khi mình dùng quả in khác một thời gian đến phải 3 tháng mới bị hiện tượng này chán quá