Mua Samsung Galaxy S II hay đợi LG Optimus 4x HD ?

Minh tính mua Samsung Galaxy S II, nhưng MWC 2012 giới thiệu mấy em khủng quá mà mình thì thích nhất 4x HD của LG. Không biết khi nào máy mới bán chính thức?

Xin cả nhà tư vấn giúp mình!

Thanks cả nhà nhiều.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Nói về cpu mạnh thì tegra3 chỉ thuộc dạng nâng core thôi, công nghệ không cải tiến (vẫn 40nm, nếu chạy nặng sẽ rất nóng và hao pin nhanh) Còn hiệu suất thì thua cả dualcore Qualcomm S4 (vì sản xuất theo 28nm). Nên đừng ham tegra3 vì cái tên 4core.

Theo mình nghĩ khoan mua vội, cứ gom tiền đó chờ gas3 xem sao, dù gì 4core nhưng dùng công nghệ mới 32/28nm, HKMG và GPU nếu T604 thì khá là ngon nha.

Ai nói LG giá tốt thì hãy xem lại, xem con 2X mới bán ra giá còn cao hơn gas2, nhờ Gas2 giá rẻ nên sau này Optimus 2X down giá thảm, LG giá rẻ là sau khi ra 1 thời gian, chứ mới ra cũng mắc mỏ àh.

Cứ chờ các anh hào giới thiệu hết, cái nào hạp lý thì xài, khoan hãy tính toán vội.

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Chẳng phải mình PR. Mà là sự thật, tất cả các diễn đàn công nghệ lớn điều nhắc tới. Optimus 4x HD chẳng có gì nổi bật, tegra3 benchmark hiệu năng thua xa qualcomm S4 thì làm sao đọ lại Exynos 5250?.
Y chang năm ngoái Optimus 2x quảng cáo ì xèo và LG fan vào tung hô tận mây xanh, nhưng ra vài tháng thì chìm lỉm và down giá thảm.
Nếu muốn mua Tegra3 thì còn nhiều hãng để chọn như HTC chẳng hạn hay Asus Padphone, kiểu dáng và hiệu năng hơn hẳn LG. LG là chúa chậm nhất trong đám về cập nhật Os.

Nói chung thích hiệu năng cao nên chọn Gas3 còn không thích SS thì nên chọn Sony hay htc hay Asus.

hoang the phu
Trả lời 12 năm trước

cho em hỏi giá con này là chính xác là bao nhiêu ạ ! và của hàng nào bán trực tiếp để em đến xem rồi em wuyeets định lấy luôn ạ

VV Khánh
Trả lời 11 năm trước

mình cứ băn khoăn mãi giũa e này và s 3.hiệu năng thì s3 hơn hẳn rồi.

e này dùng có nóng như htýc one x ko hả các bác(chip giống nhau).bác nào đang dùng cho e tham khảo với !!!!!

nếu nóng như one x thì toi.quất s3 cho lành.kiểu dáng thì miễn chê rồi.e màu trắng nhìn như siêu mẫu

anh Hưng
Trả lời 11 năm trước

hiện giá chính xác SII bên truyền thôngmobile đang bán giá 9tr8 ( chính hãng )

bác tham khảo sơ qua gian hàng em

http://www.vatgia.com/truyenthongmobile

Trả lời 8 năm trước
Samsung Galaxy S II cũng dc đó