Dưới 4 triệu nên mua điện thoại cảm ứng nào?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Vào thời buổi khó khăn như hiện nay thì để sở hữu một chiếc điện thoại cảm ứng thời trang giá dưới 4 triệu thì sẽ là khá khó khăn bởi người sử dụng không có nhiều lựa chọn.

Nokia C5-03

(Giá khoảng 3,7 triệu đồng)

Ở tầm giá này, Nokia hiện đang sở hữu 2 sản phẩm đang bán rất chạy tại thị trường Việt Nam là C5-03 và C5-06.

Nokia C5-03 Petrol Blue

Nokia C5-03 là chiếc smartphone chạy hệ điều hành Symbian^1, nền tảng trước đây được gọi là S60 phiên bản 5. Máy sở hữu màn hình cảm ứng điệntrở 3.2 inch độ phân giải 360 x 640 pixel.

Thiết bị sử dụng bộ vi xử lý ARM 11 450 MHz, Ram 128 MB với bộ nhớ trong là 40MB tuy nhiên người sử dụng có thể mở rộng khả năng lưu trữ với khe cắm thẻ nhớ microSD.

Về tính năng giải trí, C5-05 được trang bị camera 5 megapixel với khả năng quay video chất lượng VGA. Máy cũng sở hữu các kết nối Wi-Fi, Blutooth, GPS và 3G

Nokia C5-06

(Giá khoảng 3 triệu đồng)

Rẻ hơn C5-03 khá nhiều nhưng Nokia C5-06 vẫn sở hữu một cấu hình tương đương với người tiền nhiệm.

Nokia C5-06 Aluminium Grey

Máy chạy hệ điều hành S60v5, sử dụng bộ vi xử lý 600 MHz, RAM 128MB và màn hình cảm ứng điện trở rộng 3,2 inch có độ phân giải 360 x 640 pixel.

Điểm khác biệt lớn nhất nằm ở camera của máy. Trong khi C5-03 sở hữu camera 5 “chấm” thì C5-06 lại chỉ được trang bị máy ảnh 2 “chấm”. Máy cũng không hỗ trợ 3G nhưng vẫn có đầy đủ các kết nối như Bluetooth, GPS và Wifi

Samsung Galaxy Y S5360

(Giá khoảng 3,2 triệu đồng)

Với hệ điều hành Android 2.3 và mức giá rất "mềm", Samsung Galaxy Y S5360 hiện là một trong những mẫu điện thoại “hot” nhất trên thị trường điện thoại chính hãng Việt Nam.

Samsung Galaxy Y S5360 Pink

Thiết kế đẹp cùng cấu hình vượt trội so với giá (bao gồm bộ vi xử lý tốc độ 832MHz, RAM 256MB, bộ nhớ trong 160MB và hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 32GB) khiến chiếc điện thoại này được rất nhiều người ưa chuộng.

Tuy nhiên, màn hình cảm ứng điện dung 3.0 inch chỉ có độ phân giải 240 x 320 pixel lại bị người dùng phàn nàn khá nhiều.

Ngoài ra, Galaxy Y còn có máy ảnh 2.0 megapixel cũng như các tính năng giải trí, kết nối đa dạng như Samsung Galaxy Mini.

F-Mobile F5

(Giá khoảng 2,7 triệu đồng)

F5 là một trong những smartphone đầu tiên của FPT chạy trên hệ điều hành Android 2.2. Đây cũng là chiếc smartphone 2 sim có thiết kế đẹp với màn hình cảm ứng rộng 3,2 inch, độ phân giải HVGA.

F-Mobile F5 (FPT F5) Brown

Về cấu hình, F5 được trang bị bộ vi xử lí ARM926EJ 207,66 Mhz và RAM 189 MB. Máy cũng sử dụng camera 3 Megapixel đi kèm flash, hỗ trợ các kết nối GPS, Blutooh và Wifi.

Ngoài ra, FPT F5 cũng được tích hợp kho ứng dụng Việt F-store đa dạng về các ứng dụng và luôn được cập nhật mới, cho phép người dùng tải về hoàn toàn miễn phí.

Q-mobile S10

(Giá khoảng 3,3 triệu đồng)

Q-mobile S10 là chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android 2.2 Foryo có thiết kế gợi nhớ đến các điện thoại dòng Xperia của Sony Ericsson.

Q-Mobile S10

Về cấu hình máy sử dụng chipset 7227 600Mhz của Qualcomm cùng với Ram 256 MB. Máy cũng được trang bị camera 5.0 megapixel, màn hình cảm ứng điện dung 3.2 inch phân giải 320 x 480.

Ngoài ra, chiếc điện thoại của Q-mobile cũng có các kết nối 3G, GPS, Wifi cùng khả năng đồng bộ hóa với PC, phần mềm chỉnh sửa kích cỡ video cho phép người dùng dễ dàng tải về các đoạn phim…

Sony Ericsson WT13i

(Giá khoảng 3,1 triệu đồng)

Sony Ericsson Walkman WT13i hay còn được gọi là Mix Walkman có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn được trang bị đầy đủ các kết nối Bluetooth, Wi-Fi nhưng không có 3G.

F-Mobile F5 (FPT F5) Brown

WT13i sở hữu màn hình cảm ứng điện dung 3,2 inch độ phân giải 240 x 400 pixel, rộng 3 inch. Bộ nhớ máy 256MB nhưng có thể mở rộng thêm 32GB với thẻ microSD.

Với camera 3,2 Megapixel, người sử dụng hoàn toàn có thể thực hiện chụp và quay những thước phim sắc nét.

Một điều đặc biệt là máy được trang bị công nghệ tìm kiếm bài hát mới của Sony Ericsson với tên gọi Zappin. Khi bấm phím Zap (viết tắt của Zappin) ở phía cạnh đỉnh của máy, điện thoại sẽ phát từ 4 đến 15 giây đoạn điệp khúc của một bài hát để người dùng lựa chọn nghe bài này hay không.

Sony Ericsson Xperia X8

(Giá khoảng 3,890 triệu)

Điểm nổi bật của X8 là màn hình cảm ứng điện dung đa điểm 3 inch độ phân giải 320 x 480 pixel có khả năng hiển thị 16 triệu màu cùng tính năng cảm biến tự động xoay màn hình.

Sony Ericsson XPERIA X8 (Sony Ericsson Shakira, E15, E15i) White

X8 có cấu hình thấp hơn Q-mobile S10 với hệ điều hành Android 2.1, bộ vi xử lý tốc độ 600 GHz, RAM 128MB, bộ nhớ trong 128MB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD tối đa 16GB.

Về tính năng giải trí, X8 hỗ trợ xem phim, nghe nhạc ở nhiều định dạng, tính năng xem TV với mạng 3G, các trò chơi cài sẵn bao gồm cả game 3D và có thể cài đặt thêm tuỳ ý. Chiếc điện thoại cũng có máy ảnh 3.2 megapixel và hỗ trợ các ứng dụng Facebook, Google Search, Maps, Gmail, YouTube, Google Talk và xem file văn bản.

LG Optimus Me P350

(Giá khoảng 3,2 triệu đồng)

Với mức giá chỉ 3,2 triệu đồng, Optimus Me P350 nằm trong dòng smartphone Android 2.2 có giá bán tốt nhất ở VN. Ngoài việc kế thừa những thành công từ đàn anh Optimus one P500, P350 còn sở hữu kiểu dáng thời trang, thiết kế trẻ trung hơn với nhiều màu sắc khác nhau, hướng tới lớp khách hàng trẻ tuổi và năng động.

LG Optimus Me P350

Trong khi đó cấu hình tầm trung với màn hình cảm ứng 2,8 inch độ phân giải 240 x 320 pixel và chip 600Mhz, RAM 176MB, camera 3 megapixel cùng một loạt kết nối mạng tốc độ cao 3G-HSDPA, GPS, Wi-Fi giúp cho máy đạt được hiệu suất làm việc khá hiệu quả, hỗ trợ người dùng tốt nếu tính trong tầm giá 4 triệu đồng.

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số lựa chọn cho bạn nhé:

ZenFone 5 chính hãng/xách tay

Nokia (Microsoft) Lumia 630

Motorola Moto G

LG L70 2 Sim

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:http://techphone.vn/danh-gia/top-dien-thoai-gia-4-trieu-dang-mua-thang-7-2014.aspx

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình đang sử dụng galaxy trend Plus giá khi mùa là 3 triệu rưỡi. lướt web xem phim thoải mái chụp ảnh rõ nét dùng rất thích

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Mua Tinh
Trả lời 9 năm trước

Tặng quà 300k khi mua Nijia, Giant, Giant m133s, Before X4 chính hãng.

Đổi xe cũ lấy xe mới đảm bảo các bạn bán được xe giá cao nhất.

Chuơng trình trả góp lãi xuất hấp dẫn nhất hiện nay, thủ tục nhanh gọn.

Tư Vấn Đặt Mua Hỗ Trợ Kỹ Thuật 0902.233.691 - 0965.88.0101

Xe điện Sunra Nhập khẩu thiết kế siêu đẹp giá tốt nhất Hà Nội 12.5tr tặng quà 300k.
Thông số kỹ thuật:

vận tốc <=60km/h, quãng đường <=70km, sạc 6-8 tiếng đầy cho 70km, màu sắc: đỏ, xanh dằn di, nâu dằn di, xanh cốm, cam, cực đẹp, cốp rộng rãi gấp 1,5 lần loại xe khác như Giant, Đèn to hơn cùng thiết kế chức năng pha, cốt như xe máy. Sáng hơn và an toàn khi đi tối, vượt trội hơn với thiết kế giảm sóc sau và phuộc trước có độ nhún cực êm ko như những xe lắp ráp có giảm sóc để đánh lừa ng sử dụng

[​IMG]

Xe đạp điện Nijia nhập khẩu lốp có săm 8.95tr đi cực sướng bh 3 năm.

Thông số kỹ thuật: Vận tốc<=45km, quãng đường đi được <=45km sạc 6-8 tiếng, ắc quy thiên lăng tốt nhất thị trường cho xe chạy được hơn 2 năm. có báo động chống trộm, điều khiển tự động

[​IMG]

xe điện Nijia nhập khẩu chính hãng, lốp không săm 9.6tr mua trả góp, 9.4tr mua thẳng 0902.233.691
Thông số kỹ thuật:
Vận tốc<=50km, quãng đường đi được <=50km sạc 6-8 tiếng, ắc quy thiên lăng tốt nhất thị trường cho xe chạy được hơn 2 năm. Công tắc nhanh chậm, có khóa bánh, có điều khiển tự động, báo động chống trộm cho bạn yên tâm.
Tặng quà khóa dây và giỏ mây 300k bảo hành 3 năm cho xe bạn yên tâm trên mọi lẻo đường.

[​IMG]

xe đạp điện Nijia nhập khẩu chính hãng lốp không săm có phanh đĩa 10.4tr rẻ nhất Hà Nội0902.233.691

Thông số kỹ thuật:

Vận tốc<=50km, quãng đường đi được <=50km sạc 6-8 tiếng, ắc quy thiên lăng tốt nhất thị trường cho xe chạy được hơn 2 năm. Có điều khiển tự động báo động chống trộm, có khóa bánh, công tắc nhanh chậm, có đồng hồ điện tử, có phanh đĩa đi cực an toàn

Tặng quà khóa dây và giỏ mây 300k bảo hành 3 năm.

[​IMG]

Xe Giant M133 chính hãng khuyên mãi chỉ còn 10.8tr, tặng quà 300k bh 3 năm.

Thông số kỹ thuật: Vận tốc tối đa 45km/h. Quãng đường đi được 50km. Thời gian sạc 6-8 tiếng/1 lần.

Cam kết hàng chính hãng.

[​IMG]

Tư Vấn Hỗ Trợ Kỹ Thuật 0965 88 01 01 - 0902.233.691

Giant m133s chính hãng giá cực sốc, chỉ 13tr thui, tặng quà 300k bảo hành 3 năm.

Thông số kỹ thuật: Vận tốc tối đa: 40km/h – 60km/h. Sạc điện: Tự động ngắt khi Ắc quy đầy. Thời gian sạc: 6 – 8 giờ, điện Áp: 220V – 50Hz. Ắc quy: 48V – 14Ah, khung: thép chắc chắn – Sơn tĩnh điện, trọng lượng xe: 46kg, khả năng chở vật nặng: 120kg, màu sắc: xanh – trắng.

[​IMG]

Xe Giant M133Gp chính hãng khuyến mãi chỉ còn 11.5tr, tặng quà 300k bh 3 năm.

Thông số kỹ thuật: Vận tốc tối đa 45km/h. Quãng đường đi được 50km. Thời gian sạc 6-8 tiếng/1 lần. Có bàn đạp xích níp.

Cam kết hàng chính hãng.

[​IMG]

Xe before x4 chính hãng giá sốc 10tr tặng quà 300k bảo hành 36 tháng

Thông số kỹ thuật:

– Hãng sản xuất: Before x4. Vận tốc tối đa: Thời gian sạc điện: (Tự động ngắt khi ắc quy đầy): 6-8h. Điện áp: 220v-50Hz – 45km cho 1 lần sạc. Ắc quy: 48V – 14Ah. báo động chống trộm. có bàn đạp không cần đăng ký.

[​IMG]

Xe before all S3 chính hãng giá sốc 10.5tr tặng quà 300k bảo hành 36 tháng

Thông số kỹ thuật:

– Hãng sản xuất: Before S3. Vận tốc tối đa: Thời gian sạc điện: (Tự động ngắt khi ắc quy đầy): 6-8h. Điện áp: 220v-50Hz – 45km cho 1 lần sạc. Ắc quy: 48V – 14Ah. báo động chống trộm. có bàn đạp không cần đăng ký. 2 Giảm sóc dài đi cực êm cực sướng.

[​IMG]

Liên hệ 0902.233.691 - 0965 88 01 01 - 0466 564 888

Website: xedienvip.com

Đc: Trường Chinh Hà Nội

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Tô Hồng Minh
Trả lời 9 năm trước
Chúng ta sẽ cùng điểm qua 1 số tính năng nổi bật của việc Tai Mobo market để hiểu tại sao nó lại là 1 trong những ứng dụng số 1 và không hề kém cạnh so với CH play. - Đầu tiên phải kể đến là tính năng lọc, nơi mà người dùng có thể lọc ứng dụng theo 1 vài danh mục như Entertainment, Bussiness, tools… - Tính năng lựa chọn phân loại tiên tiến mới nhất như ứng dụng Android tốt nhất tuần, ứng dụng top hàng tuần, tổng xếp hạng, được tải nhiều nhất… - Bạn có thể cài đặt ứng dụng, themes, wallpaper hoặc trò chơi trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính bảng và lưu file .apk để cài đặt offline. - Khả năng chia sẻ những file qua mạng wifi, lan với tốc độ và sự ổn định cao… - Tai Mobo Market, người dùng có thể cập nhật những ứng dụng đã cài thông qua Mobo Market - Geotargeting: dựa vào nội dung hệ thống đẩy, giúp người dùng tự khám phá trò chơi xung quanh mình mà không phải mất công ghi nhớ và tìm tòi.
Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 5 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-5.aspx

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Mọi thắc mắc của bạn đều có trong website này: http://captocviet.com Bạn sử dụng thử đi, rồi chia sẻ cho mọi người biết.
Lâm Phú Phương
Trả lời 9 năm trước

dưới 4 triệu thì cứ lumia 530 mới ra thôi bạn ơi, tuyệt vời luôn, camera trước sau đều 5mpx, cấu hình mạnh lõi tứ, bền trâu nổi tiếng, giá 3.4 tr, lên tiki mua thì có 3.2 thôi