Nên mua điện thoại Galaxy Mini 2 hay Ace 2?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

2 đt này mới ra, cái nào mình cũng thấy ưng:

Galaxy Mini 2 sử dụng màn hình 3,27 inch, độ phân giải 480 x 320 pixel, bộ xử lý đơn nhân 800MHz, RAM 512MB. Camera của máy 3 Megapixel với tiêu cự cố định, camera phụ VGA, cho phép quay video. Máy cũng đầy đủ kết nối Bluetooh 3.0, Wi-Fi chuẩn n, DLNA, A-GPS và pin 1.300mAh.

Trong khi đó, mẫu Galaxy Ace 2 "cao cấp" hơn với màn hình 3,8 inch, độ phân giải 800 x 480 pixel, bộ xử lý 800MHz nhưng lõi kép, RAM 768MB, camera 5 Megapixel với khả năng quay video HD 720p, camera trước độ phân giải VGA.

Cả hai đều sử dụng hệ điều hành Android như phiên bản ra mắt trước đây, cùng với giao diện TouchWiz chính hãng của Samsung. Hai mẫu điện thoại sẽ được bán ra tại châu Âu vào cuối quý I, đầu quý II năm 2012.

Ảnh thực tế Galaxy Mini 2 bản màu vàng.

Máy sử dụng Android 2.3, nằm nhỏ gọn trong lòng bàn tay.
Mặt sau của máy. Có thể thấy thiết kế của Mini 2 hơi khác so với
Mặt sau của máy. Có thể thấy thiết kế của Mini 2 hơi khác so với "ông anh" của mình.
Camera 3 Megapixel, không đèn flash.
Cạnh dưới với cổng kết nối microUSB.
Đỉnh máy được
Đỉnh máy được "trang trí" bởi giắc cắm tai nghe 3,5mm.
Cạnh phải của máy là nơi đặt phím nguồn.
Còn cạnh trái là vị trí của cặp phím âm lượng và khe cắm thẻ nhớ microSD.
Thiết kế dàn phím đã thay đổi so với phiên bản đầu tiên.
Logo hãng được đặt phía trên màn hình 3,27 inch.
Giao diện Android 2.3

Giao diện Android 2.3 "không lẫn vào đâu" của Samsung.

Ảnh thực tế Samsung Galaxy Ace 2

Galaxy Ace 2 trông sang trọng hơn so với chiếc Mini 2.
Màn hình rộng 3,8 inch nhưng độ phân giải 800 x 480 pixel.
Bộ phím của Ace 2 cũng thay đổi đôi chút so với phiên bản Ace đầu tiên.
Mặt sau với camera 5MP, quay phim HD 720p và đèn flash.
Cổng microUSB nằm ở cạnh dưới.
Cặp phím âm lượng nằm bên trái, tương tự phần lớn các máy thuộc dòng Galaxy của Samsung.
Máy sử dụng pin 1.500mAh để
Máy sử dụng pin 1.500mAh để "nuôi" màn hình và bộ xử lý hai nhân 800MHz.
 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

mua Ace 2 đi

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

Galaxy Mini 2