Nên mua BlackBerry 9700 hay 9000?

Mình đang phân vân không biết nên chọn BlackBerry 9700 hay 9000. Xin mọi người cho ý kiến. Nhu cầu của mình chỉ để giải trí thôi.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Theo mình bạn nên mua bb 9700. Mặc dù giá có mắc hơn...nhưng tiền nào của nấy mà. BB 9000 xài bi điều hướng màu trắng, màu bị dơ xài 1 time bi thường hay bi kẹt, không nhạy. BB9700 xài phím điều hướng cảm ứng, cho độ nhạy và chính xác hơn.

BB900 camera chỉ có 2 chấm, chụp hình mờ và không được đẹp còn bb9700 camera 3,2 chấm, chụp hình chuẩn và sắc nét hơn nhiều.

Nên tôi nghĩ bb9700 đáng đồng tiền bát gạo hơn bạn ah!

Anh Khoa
Trả lời 12 năm trước

Bác nói như thế cũng khong đúng chắc chán mỗi 1 máy đều có 1 điểm riêng của no mà được cái này mất cái kia nếu 9000 mà lỗi thì làm sao lại có thể bán trên thị trường viet nam được chứ hi