Hướng dẫn root Sony Ericsson Neo ?

Ai biết root là gì không? Và có thể hướng dẫn mình root thành công Sony Ericsson Neo không?

Cảm ơn các bạn nhiều.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Root là việc can thiệp vào hệ thống máy của Android giúp người dùng tùy chỉnh trong đó thường là sử dụng các phần mềm như root explorer hay cmd. Nó giúp cài các Rom vào máy! Bạn không biết thì không nên root, vì là can thiệp hệ thống máy nên khá nguy hiểm.

Thường chỉ có dân thích vọc lung tung cài cái này cái nọ vào sâu trong máy mới root.

Còn nếu bạn Happy với chiếc máy mà nhà sản xuất bán cho bạn không cần root làm gì!!!