Làm cách nào tắt được âm bấm máy chụp hình ở điện thoại Sony Ericsson Arc ?

Chào mọi người!

Mình dùng Sony Ericsson Arc. Cho mình hỏi là có cách nào tắt được âm bấm máy khi chụp hình không? Và để ghi âm thì mình phải vô chỗ nào?

Cảm ơn mọi người nhiều!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Âm bấm máy chụp hình chỉ tắt được với 1 số Rom. Bạn nên update lên bản Rom mới nhất 2.3.4 4.0.2.A.0.42.

Cách Update thì có thể up bằng kết nối wifi bằng mục Update center. Hoặc tham khảo trên diễn đàn Tinhte.vn.

Phần mềm ghi âm không có sẵn trên Arc bạn nên cài thêm phần mềm ghi âm khác từ Market như Ultimate Voice Recorder hoặc Voice Recorder

 Anh
Trả lời 8 năm trước

Âm bấm máy chụp hình chỉ tắt được với 1 số Rom. Bạn nên update lên bản Rom mới nhất 2.3.4 4.0.2.A.0.42.