Đánh giá chất lượng Nokia x1-01 2 sim 2 sóng online - Ưu + nhược điểm?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Giá: 950.000
Phụ kiện gồm: thẻ nhớ 2g + tai nghe + sạc

Cảm nhận ban đầu: máy cầm khá đầm tay, nghe gọi cũng khá rõ ràg. Khi gọi sim 1 thì người khác gọi đến sim 2 sẽ báo "thuê bao....".

Sau một vài ngày sử dụng em cảm thấy máy có 1 số ưu + nhược như sau:
Ưu điểm:
+ Về dáng vẻ thì khá nam tính, cầm chắc tay
+ Đàm thoại to rõ ràng
+ Pin khá bền
+ Nghe nhạc cũng khá
+ Có phần giới hạn thời gian gọi, khá hay cho anh em nào dùng sim gọi 10p
+ Nút play nhạc tiện lợi, bấm là nghe chán là tắt ko phải mất nhiều thao tác
+ Phím bấm cũng tạm được

Nhược điểm
+ Sóng có vẻ ko ổn định, lúc lên lúc xuống.
+ Giới hạn cuộc gọi khi nói chuyện sẽ có tiếng tút khó chịu
+ Không có Gprs
+ Khi gọi sim 1 thì sim 2 sẽ báo không liên lạc được -> bất tiện nếu nói chuyện quá lâu ở sim 1
+ Danh bạ ko có chức năng chọn bộ nhớ trên máy hay trên sim riêng biệt, nó load cả sim cả trên máy
+ Phím khi nt nút xoá nếu bấm nhanh có thể nhầm sang nút tắt
+ M
áy thỉnh thoảg có hiện tượg tự độg reset ( theo í kiến của nhiều a e đã sử dụng)
+ Kiểm tra life time thì mọi người sẽ thấy: con số hiển thị rất lớn cho dù là máy mới

Tạm thời là thế, các bác có gì thì đóng góp thêm e sẽ update lên trang 1 ạ Trên tay Nokia x1-01 2 sim 2 sóng online - Ưu + nhược update trang 1

1 số hình ảnh Trên tay Nokia x1-01 2 sim 2 sóng online - Ưu + nhược update trang 1

Trên tay Nokia x1-01 2 sim 2 sóng online - Ưu + nhược update trang 1

Phụ kiện:

Trên tay Nokia x1-01 2 sim 2 sóng online - Ưu + nhược update trang 1