Điện thoại LG Prada 3.0 có gì mới ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mối quan hệ hợp tác giữa hãng LG và thương hiệu thời trang Prada đã cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh với tên gọi LG Prada 3.0, tại London, Anh vừa qua.

Đây là lần thứ 3 hãng LG và thương hiệu thời trang sang trọng Prada phối hợp để phát triển điện thoại chung, sau lần đầu tiên năm 2006 và lần thứ 2 vào năm 2008, nhưng đây lại là lần đầu tiên 2 hãng này sản xuất điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android 2.3.7 Gingerbread với giao diện Prada đen trắng riêng.

LG Prada 3.0  Dế cho tín đồ thời trang, Thời trang Hi-tech, LG Prada 3.0, dien thoai LG Prada 3.0, dien thoai, LG, Prada, gia LG Prada 3.0, ra mat LG Prada 3.0, anh LG Prada 3.0

Điện thoại LG Prada 3.0

Điện thoại thông minh LG Prada 3.0 được trang bị phần cứng với bộ xử lý 2 nhân TI OMAP4430 tốc độ 1GHz, màn hình cảm ứng 4.3 inch NOVA Plus LG TFT-LCD có độ phân giải 800×480 pixel, bộ nhớ trong dung lượng 8GB và có thể mở rộng thêm bằng thẻ nhớ microSD, camera 8 megapixel mặt sau hỗ trợ quay phim HD 1080p, kết nối mạng 3G HSPA+ tốc độ cao, Wifi a/b/g/n, Bluetooth 3.0, cảm biến NFC và pin 1540mAh. Đặc biệt, máy có thiết kế rất mỏng chỉ 8,5 mm và sẽ sớm được nâng cấp lên Android 4.0 ICS.

Tất nhiên, điện thoại thời trang thì cũng đòi hỏi đầy đủ các phụ kiện thời trang, như tai nghe Bluetooth, headphone, đế sạc…

Dự kiến, LG Prada 3.0 sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào đầu năm sau, với mức giá khởi điểm vào khoảng 777 USD.

LG Prada 3.0  Dế cho tín đồ thời trang, Thời trang Hi-tech, LG Prada 3.0, dien thoai LG Prada 3.0, dien thoai, LG, Prada, gia LG Prada 3.0, ra mat LG Prada 3.0, anh LG Prada 3.0

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

thích nhất cái tai nghe prada . đẹp ... !