HTC Sensation XE có cài Sense 3.5 được không?

Mình có con HTC Sensation XE cài hệ điều hành Sense 3.0. Mình nghe đâu Sense đã lên 3.5 vậy máy mình có thể up lên 3.5 được không? Hay là có ROM 3.5 để cài không? Ai biết thì nói mình biết cái.

Cảm ơn.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

HTC Sensation XE cài được HTC Sense 3.5 UI, nhưng phải đợi bản HĐH Android Ice Cream Sandwich mới hỗ trợ chính thức (áp dụng cho HTC Sensation XE này).

HTC Sense 3.5 là giao diện người dùng không phải HĐH, mà HĐH là Android.

Bạn có thể vào trang này để up ROM có HTC Sense 3.5 UI do người dùng tự phát triển:
http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=1280358