Có nên mua điện thoại Sony Ericsson Zylo không?

Mình đang xài Nokia 6300. Địnhđổi sang Sony Ericsson Zylo, nhưng không biết có bền không vì kiểu dáng nắp trượt. Mình ngại máy sẽ dễ đứt cáp màn hình!

Nhờ các bạn tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm!

Thanks.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nếu là người thích nghe nhạc, thì nên mua bạn ạ. Giá của nó thời điểm hiện tại khoảng trên dưới 3.3 triệu Đồng, rất hợp lý.

Bạn sẽ tốn thêm khoảng 300K nữa cho bộ tai nghe đỉnh cao.

Và, nếu thích nghe nhạc chất lượng như đĩa CD, thì thêm 300K nữa cho thẻ nhớ microSD 8GB, vì thẻ đi kèm 2GB chỉ thích hợp lưu MP3.

Chúc vui!