Có nên mua BlackBerry 9700 ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mình đang sử dụng 9700. Theo các tiêu chí của bạn đưa ra thì từ điển, nhắn tin, nghe gọi, pin... đều rất ổn, chấm điểm 10 cho các tính năng này trên 9700.

Về email nếu bác sử dụng dịch vụ BIS, BES của Viettel thì ko có gì để bàn, nếu ko có BIS thì xài Gmail cũng rất ok, tuy là hơi chậm 1 chút so với dịch vụ pushmail kia.

Về duyệt web thì đây là điểm trừ của BB so với các smartphone khác: ko hỗ trợ flash, tốc độ khá chậm.

Ngoài điểm yếu này ra thì 9700 rất xứng đáng cho bạn mua, thích hợp để phục vụ công việc và cũng thích hợp để bạn xây dựng hình ảnh của bạn: lịch lãm, nghiêm túc nhưng ko quá lạc hậu.

Chúc bạn vừa ý với 9700