Đánh giá chất lượng Nokia Asha 303 chính hãng giá rẻ?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Là một trong bốn điện thoại Symbian mới ra mắt tại sự kiện ở London, Anh tháng trước, Asha 303 vẫn tiếp tục giữ phong cách cổ điển của Nokia nhưng được cải tiến chút ít với thiết kế màn hình cảm ứng cùng bộ bàn phím QWERTY.

Nokia Asha 303 theo phong cách Touch&Type, tức vừa có bàn phím QWERTY vừa có màn hình cảm ứng. Không có thiết kế hiện đại như dòng điện thoại Lumia 800 cũng được ra mắt cùng thời điểm nhưng Asha 303 là dòng điện thoại có cấu hình tương đối và được bán với giá rẻ, 3,4 triệu đồng.

Nokia Asha 303 sử dụng bộ vi xử lý 1GB, hỗ trợ WiFi, được trang bị camera 3,2 megapixel, loa ngoài khá lớn. Máy cũng có các phím chức năng có thể tùy biến ngay giữa mặt trên của máy, rất dễ truy cập.

Đập hộp Nokia Asha 303 chính hãng giá 3,4 triệu đồng:

Cận cảnh Nokia Asha 303 chính hãng giá rẻ
Nokia Asha 303 theo phong cách Touch&Type, tức vừa có bàn phím QWERTY vừa có màn hình cảm ứng.

Cận cảnh Nokia Asha 303 chính hãng giá rẻ

Nokia Asha 303 và các phụ kiện.

Màn hình cảm ứng 2,6 inch và bàn phím QWERTY.

Thiết kế của Nokia Asha 303 hơi cong vòm về phía trước.

Nhìn từ cạnh bên.

Cạnh trên không có khe cắm nào.

Giắc cắm microUSB, mic, cổng 3.5mm.

Thiết kế đơn giản.

Loa ngoài.

Giao diện màn hình chính.

Menu.

Bàn phím QWERTY được thiết kế thấp hơn so với màn hình cảm ứng.

Bộ bàn phím QWERTY giống với bàn phím của điện thoại E61 của Nokia.

Giao diện web.

Nguyễn An Thạnh
Trả lời 12 năm trước

Đã xài qua điện thoại này cách đây hơn tuần, cảm ứng nhạy, màn hình rộng, sáng, bàn phím hơi nhỏ và thấp, cầm ko chắc tay, nghe nhạc to rõ rất hay, chất lượng loa thoại cực tốt, chụp hình rất đẹp mặc dù ko có đèn flash. chưa có phần mềm hỗ trợ, chưa cài được từ điển nào hết, wifi, 3g mạnh... điện thoại rất dễ sử dụng nói chung là rất tốt

Trung Tâm Điện Lạnh Nguyễn Khánh
Trả lời 12 năm trước

dễ sử dụng ,kiểu dáng đẹp

VU XUAN DAI
Trả lời 11 năm trước

Mới hỏng em E72, tìm qua thấy em này khá ổn, giá cả phải chăng

nho
Trả lời 11 năm trước

mình có dùng con này nhưn mình gét nhất là không xem được yotube.cá bác dùng có xem được yotube không? muốn xem được thì phải làm như thế nảo?

Phạm Minh Hai
Trả lời 11 năm trước

quá đẹp