Đánh giá chất lượng Motorola Razr chính hãng giá 16 triệu?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Tên gọi phiên bản này tại thị trường Việt Nam sẽ ra Motorola Razr, trong khi máy công bố tại Mỹ có tên Droid Razr. Razr là model nối tiếp dòng di động siêu mỏng cùng tên được hãng trình làng nhiều năm trước, sự trở lại của thiết bị này được chờ đón sẽ làm sống dậy các thiết bị được yêu thích một thời từ tên tuổi kỳ cựu này.

Motorola Razr cũng đánh dấu sự trở lại của Motorola tại Việt Nam sau nhiều tháng vắng mặt. Thiết bị gần nhất mà hãng này công bố trên thị trường smartphone là chiếc Defy, hiện tên tuổi này gần như giao toàn bộ mảng bán hàng, marketing cho nhà phân phối, bộ máy của hãng đã rút về Singapore.

Razr là một trong những thiết bị đáng chú ý trên thị trường smartphone năm nay. Nhấn mạnh vào kiểu dáng siêu mỏng, 7,1 mm, thiết bị được đầu tư vào kiểu dáng với mặt kính chống trầy, phía sau là lớp vỏ chế tác bằng chất liệu sợi Kevlar.

Motorola Razr chạy trên vi xử lý 1,2GHz, bộ nhớ RAM 1GB, máy sở hữu màn hình Super AMOLED rộng 4,3 inch, giao diện MotoBlur, máy ảnh 8 Megapixel với khả năng quay phim full HD.

Razr cũng đi kèm nhiều tính năng độc quyền như Zero Motion Blur chống nhòe, phần mềm Smart Actions cá nhân hóa cách quản lý máy hay Motorola Cast cho phép truy cập với máy tính để xem các dữ liệu cá nhân dễ dàng hơn.

Hình ảnh thực tế Motorola Razr

Màn hình Home của máy.
Menu.
Máy chạy Android 2.3.5, hiện chưa có thông tin về thời điểm nâng cấp lên 4.0.
Cạnh trái với khe dắt sim và thẻ nhớ microSD.
Phím nguồn và tăng giảm âm lượng bên phải.
Thiết bị có cổng miniHDMI, microUSB.
Thiết bị có cổng miniHDMI, microUSB, giắc cắm tai nghe 3,5 mm.
Phần mỏng nhất 7,1 mm của máy nằm dưới.
Mặt sau model này.
Máy ảnh 8 Megapixel hỗ trợ quay phim full HD.