Cách phân biệt điện thoại tàu với công ty ?

Anh chi cho em hoi cach phan biet dien thoai tau voi cong ty bang cach nao.em chi bỉet nhin vao tem thui.mong anh chi giup em phan biet bang cach khac

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

Đồ điện tử nào bạn mua về chả made in china, 90% là như thế

10 % còn lại là gì ư, bạn đang hi vọng điều gì đó àhh

sẽ là made in P.R.C đấy, và đó là từ viết tắt của personal republic china :))

TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 12 năm trước

khong co gi khó cả ; thật sự cái gì cũng có bản quyền ; chỉ la do minh khong chiu để ý ngay cái chữ Sang ví dụ nha
nokia nếu như hàng nhái no chỉ ghi noki va thêm chữ v đặt nguoc ; nhưng luc nhin ban sẽ nhầm tuong do la nokia ; samsung cung vay ; tq cungchi ghi S và chữ V dat nguoc ; nhin giong nhu SAMSUNG ; nhưng thật chất k phải
bạn hãy cố gang nhin chữ thuong hieu cho rõ nha