Điện thoại HTC Ville có gì mới ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước
Ngày 28/11/2011, chúng ta đã có được những hình ảnh chi tiết hơn về sản phẩm HTC Ville- chiếc điện thoại mỏng nhất từ nhà sản xuất HTC. Dự kiến sản phẩm này sẽ có mặt trên thị trường đầu năm 2012.
Hình ảnh cho thấy Ville có độ dầy chỉ 8mm và sử dụng chip lõi kép chạy trên nền Android 4.0 – Icream Sandwich.

HTC Ville sẽ sử dụng màn hình Super Amoled 4.3” độ phân giải HD, bộ xử lý lõi kép Qualcomm Snapdragon S4 tốc độ 1.5GHz và camera 8.0 Mpixel cho phép quay phim với chất lượng HD 1080p. Có kết nối HSPA+, hỗ trợ âm thanh BEATS và pin 1650 mAh. Đây sẽ là sản phẩm tiếp theo sử dụng hệ điều hành Android 4.0 của HTC và họ có thể sẽ thay đổi tên gọi cho sản phẩm này. HTC Ville dự kiến sẽ được ra mắt vào giữa tháng 2 năm.