Nên mua điện thoại nào ? Motorola MB300 Backflip hay LG P500 và Opimus One?

Motorola MB300 Backflip, LG P500 và LG Optimus One, nên chọn máy nào đây?

Các bác cho em tham khảo ý kiến.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Tùy theo nhu cầu mà bạn nên chọn máy cho phù hợp, mình cũng đã thử qua cả hai máy khi quyết định mua cho mình một chú Android. h minh đang dùng P500, thấy cũng ngon và ổn chưa có gì đáng phàn nàn nhiều.

- MB300 thì là tín đồ cho ai nhắn tin nhiều vì có hỗ trợ bàn phím qwerty, và có máy ảnh 5MP với thiết kế đẹp. Nhưng bù lại chỉ dùng Android 1.5 thì hơi chán và RAM ít quá

- P500 thì dành cho người thích tìm tòi nhiều phần mềm và nhắn tin + chụt hình chỉ tương đối, nhưng bộ khung kim loại với thiết kế đẹp mắt + Android 2.2 thì bạn khỏi lo, dùng rất ok có gì muốn hỏi bạn cứ mail cho mình, chúc bạn tìm đc chú sế ưng ý. ah quên bạn có thể sánh thêm với máy HTC WIRDFIRE nữa

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Con P500 có cấu hình tốt hơn một chút, đặc biệt là ram gấp đôi em kia nên chạy ad 2.2 khá mượt trong khi MB300 chỉ mới là ad 2.1 và có lẽ sẽ dừng ở đó.

Nhưng về kiểu dáng thì MB300 lại vượt trội hơn hẳn: nhìn rất ngầu, mà cầm máy cũng chắc tay lắm, theo truyền thống thì hàng Moto cũng bền hơn LG.

Nếu là mình mình sẽ chọn em MB300, nhưng theo mình thì bạn nên chọn con LG vì số đông người tiêu dùng chọn nó mà :)