Nên mua điện thoại nào ? Nokia C6-01, Samsung ACE hay HTC Mozart ?

Mọi người cho mình xin ý kiến, trong 3 em này thì nên chọn em nào ạ: Nokia C6-01, Samsung S5830 ACE hay HTC Mozart?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Galaxy Ace về bản chất thì CPU cũng chỉ ngang Wildfire S là 600mhz nhưng đc OC lên 800mhz bạn ah Ram của galaxy ace chỉ có 384, còn ram của wildfire S tận 512.

Mình thấy giá wildfire S ở nhật cường cũng khá hợp lý, hình như 6tr3 cho hàng xách tay, 7tr cho hàng chính hãng đó là ý kiến của mình cho bạn nếu bạn chọn android.

Còn nếu bạn chọn symbian^3 hay win7 cũng được vì con mozart kia nghe nhạc rất là hay vì có SRS, win7 lại sắp ra mango, con symbian^3 sắp lên anna nên cũng rất tốt.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn ko quá quan tâm đến yếu tố hệ điều hành thì mình nghĩ nên chọn C6.

Ngoài những lí do của các bạn trên, mình đóng góp thêm các yếu tố như màn hình của c6 tốt hơn( clear black) giúp hiển thị ngoài trời tốt hơn.

Đồng ý mà mấy con kia chip mạnh hơn nhưng ko có nghĩa nó chạy linh hoạt hơn vì Sym ko đòi hỏi cấu hình cao như Adroid.

Hơn nữa sắp có Sym Anna, cải thiện đáng kể những điểm yếu của Sym^3 về sự trễ của thao tác lệnh