Điện thoại của tôi không bật lên được

Điện thoại của tôi bật nguồn mãi mà không lên được mà tôi chưa biết xử lý như thế nào,mong các bạn tư vấn cho tôi
Trả lời 15 năm trước
Nếu điện thoại của bạn dường như gặp phải vấn đề về năng lượng, vấn đề có thể xảy ra với điện thoại, pin hoặc bộ sạc. * Việc đầu tiên là nối điện thoại vào bộ sạc. Nối bộ sạc với nguồn điện, chờ trong giây lát rồi thử bật điện thoại lên. Nếu điện thoại vẫn không bật lên được, vui lòng thực hiện các kiểm tra sau: * Sạc đầy pin theo các chỉ dẫn nêu trong hướng dẫn sử dụng. * Gỡ bỏ và gắn pin lại theo các chỉ dẫn nêu trong hướng dẫn sử dụng. * Kiểm tra pin và bộ sạc Nokia là tương thích với kiểu điện thoại của bạn. Bạn có thể kiểm tra tính tương thích từ Sơ đồ tương thích pin và Sơ đồ tương thích bộ sạc. * Nếu bạn có một pin và bộ sạc khác cùng loại với thiết bị của bạn, hãy thử thay thế để xem vấn đề có xảy ra với điện thoại, pin hoặc bộ sạc hay không. Nếu bạn không thể kiểm tra điện thoại hoặc điện thoại vẫn tiếp tục không bật lên được, vui lòng mang điện thoại đến điểm chăm sóc khách hàng Nokia gần nhất để kiểm tra. Bạn có thể tìm địa chỉ của trung tâm chăm sóc khách hàng từ Công cụ tìm kiếm các trung tâm ở bên phải. Điện thoại của tôi luôn bị yếu pin Nếu điện thoại của bạn dường như gặp phải vấn đề về giữ năng lượng, vấn đề có thể xảy ra với điện thoại, pin hoặc bộ sạc. * Kiểm tra pin và bộ sạc Nokia là tương thích với kiểu điện thoại của bạn. Bạn có thể kiểm tra tính tương thích từ Sơ đồ tương thích pin và Sơ đồ tương thích bộ sạc. Nếu pin của bạn có một nhãn hình ảnh 3 chiều, bạn có thể xác nhận rằng pin là một sản phẩm Nokia chính hãng với dịch vụ Kiểm tra Pin của chúng tôi. * Nếu bạn có một pin và bộ sạc khác cùng loại với thiết bị của bạn, hãy thử thay thế để xem vấn đề có xảy ra với điện thoại, pin hoặc bộ sạc hay không. * Ngay cả những pin chất lượng cao như pin của Nokia cũng sẽ mất đi khả năng giữ năng lượng. Nếu đây là lúc thay pin bằng pin mới, hãy chắc chắn rằng bạn mua pin Nokia chính hãng từ một đại lý Nokia được ủy quyền. Nếu bạn không thể kiểm tra điện thoại, bộ sạc hoặc pin hoặc cần hỗ trợ thêm, vui lòng mang điện thoại đến điểm chăm sóc khách hàng Nokia gần nhất để kiểm tra. Bạn có thể tìm địa chỉ của trung tâm chăm sóc khách hàng từ Công cụ tìm kiếm các trung tâm ở bên phải. Cuộc gọi của tôi bị ngắt/ rớt sóng Cuộc gọi bị rớt sóng hoặc chất lượng âm thanh kém có thể do cường độ tín hiệu yếu hoặc có những thời điểm sóng mạng bị ngắt quãng từ phía bạn hoặc phía kết nối bên kia. Trong phần lớn các trường hợp, nhà điều hành hoặc nhà cung cấp dịch vụ của bạn là nơi hỗ trợ tốt nhất cho các vấn đề liên quan đến cường độ tín hiệu. * Cường độ tín hiệu được thể hiện bằng các chỉ báo tín hiệu bên trái màn hình điện thoại, những chỉ báo này tăng lên nếu tín hiệu mạnh và giảm đi nếu tín hiệu yếu. * Để tăng cường độ tín hiệu của điện thoại, thử lắc nhẹ điện thoại hoặc hướng về cửa sổ nếu bạn đang gọi điện từ bên trong tòa nhà Nếu bạn tiếp tục nhận được tín hiệu yếu tại một khu vực nào đó, có thể là do sóng mạng tại đó không đủ. Nhà điều hành hoặc nhà cung cấp dịch vụ của bạn có thể cung cấp cho bạn thêm thông tin về phạm vi phủ sóng. Nếu bạn nghĩ rằng vấn đề có thể xuất phát từ điện thoại chứ không phải từ mạng, vui lòng mang điện thoại đến điểm chăm sóc khách hàng Nokia để kiểm tra. Bạn có thể tìm địa chỉ của trung tâm chăm sóc khách hàng từ Công cụ tìm kiếm các trung tâm ở bên phải. Điện thoại của tôi không reo Vui lòng thử các mẹo giải quyết khó khăn như sau: * Bảo đảm điện thoại của bạn đã bật và có đủ cường độ tín hiệu. o Cường độ tín hiệu được thể hiện bằng các chỉ báo tín hiệu bên trái màn hình điện thoại, những chỉ báo này tăng lên nếu tín hiệu mạnh và giảm đi nếu tín hiệu yếu. o Để tăng cường độ tín hiệu của điện thoại, thử lắc nhẹ điện thoại hoặc hướng về cửa sổ nếu bạn đang gọi điện từ bên trong tòa nhà * Đối với một số kiểu điện thoại, nếu có một tai nghe gắn với điện thoại thì điện thoại sẽ không reo qua loa mà chỉ qua tai nghe. Ngắt tai nghe và kiểm tra lại điện thoại xem điều này có giải quyết được vấn đề hay không. * Nếu điện thoại được để ở chế độ "Im lặng", "Trên chuyến bay", "Trực tuyến" hoặc bất kỳ profile nào khác trong đó việc rung chuông bị tắt âm thanh thì điện thoại sẽ không reo. Thay đổi profile thành "Tổng quát" hoặc "Bình thường" và kiểm tra lại. Các chỉ dẫn để kiểm tra và thay đổi profile được bao gồm trong hướng dẫn sử dụng. * Bảo đảm nhạc chuông được cho phép và âm lượng không quá nhỏ. Các chỉ dẫn để điều chỉnh âm lượng và chọn nhạc chuông được bao gồm trong hướng dẫn sử dụng. * Nếu tính năng chuyển cuộc gọi được kích hoạt, cuộc gọi của bạn có thể chuyển thẳng vào hộp thư thoại mà điện thoại không reo. Các chỉ dẫn để kích hoạt và tắt tính năng chuyển cuộc gọi được bao gồm trong hướng dẫn sử dụng. Để được hỗ trợ về chế độ thư thoại, vui lòng liên hệ với nhà điều hành hoặc nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Nếu điện thoại của bạn tiếp tục không reo, vui lòng mang điện thoại đến điểm chăm sóc khách hàng Nokia để kiểm tra. Bạn có thể tìm địa chỉ của trung tâm chăm sóc khách hàng từ Công cụ tìm kiếm các trung tâm ở bên phải. Điện thoại của tôi không gửi/ nhận tin nhắn được Email, tin nhắn văn bản và tin nhắn đa truyền thông/ hình ảnh phải được hỗ trợ bởi hợp đồng của bạn với nhà điều hành hoặc nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Ngoài ra, điện thoại của bạn phải hỗ trợ những tính năng này và có các thông số cài đặt đúng. * Kiểm tra các kiểu tin nhắn mà kiểu điện thoại của bạn hỗ trợ. Bạn có thể tìm thông tin này trong hướng dẫn sử dụng.Tìm các thuật ngữ SMS cho nhắn tin văn bản và MMS cho nhắn tin (hình ảnh/âm thanh) đa truyền thông. * Liên hệ với nhà điều hành hoặc nhà cung cấp dịch vụ của bạn để kiểm tra rằng email, nhắn tin văn bản và/hoặc nhắn tin đa truyền thông (hình ảnh) được bao gồm trong hợp đồng dịch vụ của bạn. Cũng kiểm tra rằng việc chuyển vùng được hỗ trợ khi bạn không thuộc phạm vi phủ sóng mạng của bạn. * Cài đặt các thông số nhắn tin cho điện thoại của bạn. Bạn có thể tải miễn phí các thông số nhắn tin từ dịch vụ Thông số cài đặt của chúng tôi. Nếu điện thoại của bạn vẫn không gửi hoặc nhận tin nhắn được, vui lòng mang điện thoại đến điểm chăm sóc khách hàng Nokia để kiểm tra. Bạn có thể tìm địa chỉ của trung tâm chăm sóc khách hàng từ Công cụ tìm kiếm các trung tâm ở bên phải. Tôi muốn tái chế điện thoại và phụ kiện của tôi Chỉ cần đem điện thoại di động và phụ kiện cũ của bạn dến bất kỳ điểm chăm sóc khách hàng nào của Nokia. Nokia sẽ gửi các sản phẩm cũ đến công ty tái chế gần nhất được Nokia chấp thuận. Các vật liệu và năng lượng sẽ được thu hồi từ các thiết bị cũ tái chế và giúp bảo đảm các chất độc hại sẽ được bỏ đi một cách thích hợp.