Em nên mua Nokia X2-00 hay X2-01 ?

Em xin hỏi ý kiến các bác, em nên mua Nokia X2-00 hay X2-01. Em rất thích X2-00 vì có cái bàn phím QWERTY, nhưng chụp ảnh chỉ có VGA nên chán. Con X2-00 thì được cái chụp ảnh 5.0 Megapixel và có đèn flash.

Xin cảm ơn!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Về cơ bản thì X2-01 rất phù hợp với người giao tiếp nhiều như pin trâu, bàn phím bấm rất thoải mái và máy đầm ray rất đẹp.

X2-00 máy ảnh tuy 5mp nhưng chụp rất rạn ảnh, thua 3.2mp của 6303. bù lại là quay video ăn đứt 5800. nghe nhạc có tai đi kèm là loại nhét giống e72, nghe không đến nỗi tệ.

Tuy nhiên pin X2-00 giống pin 6300---> rất kém. Rút cục là một cái cho công việc và một cái cho giải trí, nhu cầu thế nào dùng thế ấy thôi.

Chúc bạn chọn được dt như ý.

phamtienduong
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy x2-00 dùng thích hơn,pin khoe hơn,cầm cũng thoải mái hơn 02 nhiùu

Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

chọn em x2-01, bàn phím qwerty đi bạn ạ :D

ms Quế Chi
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy x2-00 dùng thích hơn,pin khoe hơn,cầm cũng thoải mái hơn 02 nhiùu

---đúng đó--

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

Nokia X2-00

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

mua X2-01 đi

jiraiya jiraiya
Trả lời 8 năm trước

muaNokia X2-00 đi bạn