Đánh giá chất lượng điện thoại hai sim Nokia Asha 200?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Điện thoại nổi bật với tính năng thay sim thứ hai một cách nhanh chóng mà không cần phải tắt máy.

Asha 200 được giới thiệu tại Nokia World 2011.

Nokia Asha 200 sử dụng bàn phím QWERTY.
Mặt sau có camera.
Loa ngoài hỗ trợ nghe nhạc khá rõ.
Cạnh trên với cổng kết nối USB, giắc cắm tai nghe và sạc.
Sim thứ hai được đặt bên cạnh trái của máy. Có thể thay sim trực tiếp mà không cần phải tắt máy. Hỗ trợ thẻ nhớ 32 GB.
Sim 1 được gắn bên trong máy. Pin cho thời gian nghe nhạc lên đến 52 giờ.
Giao diện sử dụng hai sim.
Chọn kết nối.
Nokia Asha 200 tích hợp mạng xã hội, email và YM, bổ sung hỗ trợ RenRen, Orkut và Flickr.
Máy có nhiều màu sắc thời trang. Giá bán lẻ Nokia Asha 200 khoảng 60 euro chưa gồm thuế và trợ giá. Điện thoại dự kiến bắt đầu đưa ra thị trường trong quý IV/2011.

THIET THACH Group
Trả lời 12 năm trước

con này ngon nè! sim 2 sữ dụng linh hoạt, rất tiện lợi cho mọi người sữ dụng sim khuyến mãi! giá cả hợp lý