IPhone 4S dùng có tốt ko?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Mặc dù đạt được doanh số cực kỳ ấn tượng (4 triệu máy được bán ra sau 3 ngày lên kệ) nhưng trong vài ngày qua, những ý kiến phàn nàn về chất lượng của chiếc iPhone mới đang xuất hiện với mật độ ngày một dày đặc trên các diễn đàn cũng như các mạng xã hội.

Siri báo lỗi

Nhiều nhất trong số những ý kiến phàn nàn về iPhone 4S là tính “sáng nắng chiều mưa” của tính năng nhận dạng giọng nói Siri – tính năng được cho là hấp dẫn nhất của iPhone 4S. Phổ biến nhất vẫn là khi đặt câu hỏi, người dùng nhận được thông điệp báo “không thể kết nối với trang web yêu cầu”.

Người dùng phàn nàn về chất lượng của iPhone 4S, Eva Sành điệu, iphone 4s, chat luong, chat luong iphone 4s, pin yeu, loi seri, eva sanh dieu, bao phu nu

Một người dùng phàn nàn về việc tính năng Siri báo "không thể kết nối với trang web"
trên mạng Twitter.

Ngoài ra, những sự cố cũng thường xuyên xảy ra khi người dùng hỏi Siri thông tin về bản đồ, giao thông, thời tiết vv.. đặc biệt là người dùng bên ngoài lãnh thổ nước Mỹ. Thêm vào đó, khả năng nhận dạng giọng nói của Siri cũng là khá kém với những người nói tiếng Anh chưa thực sự chuẩn. Đó có thể là lý do tại sao Siri trên iPhone 4S vẫn là một bản thử nghiệm beta. Do đó, những trục trặc trong quá trình vận hành là điều không thể tránh khỏi.

Pin yếu

Trái với những lời “quảng cáo” trước đó của Apple, iPhone 4S khiến nhiều người dùng phải “lắc đầu lè lưỡi” vì thời lượng pin thua kém so với “người tiền nhiệm” của nó. Đây thực sự là một điều khó chấp nhận đối với những khách hàng khó tính bởi thời lượng pin là một trong những yếu tố tương đối quan trọng khi chọn mua một sản phẩm di động. Tuy nhiên, điều này lại không quá bất ngờ đối với các chuyên gia. Xét về mặt cấu hình, iPhone 4S mạnh mẽ hơn hẳn so với iPhone 4 với chip lõi kép A5 (so với chip lõi đơn A4 của iPhone 4) và rất nhiều cải tiến trên hệ điều hành iOS5, điều đó đồng nghĩa với việc máy sẽ “ngốn pin” nhiều hơn.

Màn hình chất lượng thấp

Người dùng phàn nàn về chất lượng của iPhone 4S, Eva Sành điệu, iphone 4s, chat luong, chat luong iphone 4s, pin yeu, loi seri, eva sanh dieu, bao phu nu
Màn hình của iPhone 4S vàng hơn và không trung thực bằng iPhone 4.

Trên trang hỗ trợ của Apple, một số người dùng đã phàn nàn về màn hình của iPhone 4S. Cụ thể, hình ảnh hiển thị trên iPhone 4S có vẻ như không sắc nét bằng iPhone 4, cùng với đó màu sắc trên đó cũng kém trung thực hơn.

Apple hiện vẫn chưa có bất cứ thông báo chính thức nào gửi đến người dùng về những sự cố nói trên. Tuy nhiên, uy tín của họ có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi từ trước đến nay, ngoài sự cố camera trên iPhone 4, sản phẩm của Apple vẫn nổi tiếng về mức độ “hoàn hảo” đến từng chi tiết.

Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

So với các dòng sản phẩm ngang giá thì mình thấy 4S được

trần thị hiền
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì lên dùng iphone 4

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

So với giá tiền thì 4S dùng được

 Long
Trả lời 8 năm trước

khá ổn

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

tốt

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

iPhone 4S dùng tốt lắm