Phiên bản mới của Nokia C5-03 có gì đặc biệt ?

Mình thấy có thông tin về phiên bản mới của Nokia C5-03. Không biết chúng có gì đặc biệt, hấp dẫn các bạn nhỉ? Bạn nào biết xin chia sẻ cho mình với!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Cả C5-05 và C5-06 cùng chạy hệ điều hành symbian s60v5, màn hình cảm ứng điện trở 3.2 inches với độ phân giải 360×640, có chip xử lý tích hợp 600MHz, cùng bộ nhớ RAM là 128MB và ROM là 256MB, cả 2 thiết bị cũng hỗ trợ kết nối bluetooth 2.1, giắc cắm tai nghe 3.5mm và đầu sạc microUSB. Riêng C5-05 còn thiếu đi chức năng Wifi.

Cộng đồng hỏi đáp trực tuyến AZ24 ---> http://az24.vn/hoidap

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Bộ đôi điện thoại Nokia C5-05 và C5-06 là phiên bản mới của C5-03 vừa xuất hiện cách đây 2 ngày trên trang web của Nokia Châu Âu. Tuy nhiên, không giống C5-03, C5-05 (ở thị trường Canada, model này được đặt tên là C5-04) và C5-06 chỉ hỗ trợ camera 2MP trong khi ở C5-03 là camera 5MP, kết nối 3G cũng là một thiếu sót đáng kể của 2 model này.

Cộng đồng hỏi đáp trực tuyến AZ24 ---> http://az24.vn/hoidap