Giá chính xác của smartphone siêu bền Motorola Defy+ là bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Đây là sản phẩm kế thừa thành công của model Defy (xuất hiện năm ngoái) với tốc độ xử lý nhanh hơn 25%, chạy hệ điều hành Android 2.3 và có giá trên 8 triệu đồng.

Defy+ tích hợp chip đơn nhân tốc độ 1 GHz, trong khi của phiên bản cũ là 800 MHz. Máy dùng thỏi pin lớn 1.700 mAh cho thời gian đàm thoại liên tục 7,1 giờ và thời gian chờ 16 ngày. Những thông số khác vẫn giữ nguyên bao gồm màn hình 3,7 inch độ phân giải 854 x 480 pixel, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 2 GB, chụp ảnh 5 megapixel và quay video VGA.

Điện thoại mới của Motorola có khả năng chống thấm nước, bụi và va đập mạnh. Ngoài ra, màn hình hiển thị có lớp mặt bảo vệ Corning Gorilla siêu bền giúp ngăn ngừa trầy xước.

Hộp của Motorola Defy+.
Phụ kiện đi kèm.
Máy dùng màn hình 3,7 inch độ phân giải 854 x 480 pixel.
Camera chụp ảnh 5 megapixel và quay video VGA.
Thỏi pin 1.700 mAh cho thời gian đàm thoại liên tục 7,1 giờ và thời gian chờ 16 ngày.
Máy vẫn gọi điện tốt dù để trong nước đá.
Lướt web được trong môi trường nước. Defy+ hàng xách tay đang được bán với giá 8 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp với Sony Ericsson Xperia Arc và Samsung Galaxy S.