Điện thoại giải trí Nokia C2-05 có gì mới ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Ngày 11/10, công ty Phần Lan cho ra mắt điện C2-05 chạy nền tảng đơn giản S40, hỗ trợ nhiều tính năng giải trí và có mức giá hấp dẫn.

Sản phẩm có thiết kế dạng bàn phím trượt trượt, màn hình LCD 2 inch, camera mặt sau chụp ảnh độ phân giải VGA, bộ nhớ trong 64 MB và khe cắm thẻ microSD. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ bắt đài FM, giắc 3,5 mm, kết nối Bluetooth.

C2-05 dự kiến được bán vào cuối năm nay với giá 67 USD.

Cùng ngày, Nokia còn giới thiệu model X2-05 tập trung nhiều vào tính năng nghe nhạc số MP3. Điện thoại này có màn hình lớn hơn C2-05 đạt 2,2 inch, sử dụng bộ loa ngoài phát âm thanh lớn, camera chụp ảnh VGA và quay video. Máy sẽ được bán ra vào quý IV năm nay với giá khoảng 62 USD.