IPhone 4S chụp ảnh có đẹp ko ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước
Apple đã thực sự kiến các nhiếp ảnh gia smartphone cảm thấy rất vui mừng về máy ảnh mới có trong iPhone 4S khi cung cấp cảm biến lên đến 8 Mpx.
Với máy ảnh mới, độ phân giải ảnh chụp được tăng lên đáng kể, chi tiết và hình ảnh rõ nét. Một ống kính tùy chỉnh mới với 5 yếu tố xác nhận cho khả năng nhận dạng chính xác hình dạng ánh sáng đến, tăng độ rõ nét của hình ảnh bằng cách làm cho chúng sắc nét và lớn hơn. Bộ lọc hồng ngoại lai cũng giúp giữ ánh sáng hồng ngoại ra ngoài giúp ánh sáng và màu sắc chính xác hơn.

Camera iPhone 4S cũng được trang bị đèn flash LED có khả năng tự động nháy khi cần thiết, vì vậy ngay cả khi người dùng đang muốn chụp ảnh với các ngôi sao hoặc dưới ánh sáng mặt trời, hình ảnh của bạn sẽ rõ hơn rất nhiều. Và dĩ nhiên tính năng này có thể được tắt đi.

Việc trang bị chip A5 và tích hợp bộ xử lí tín hiệu hình ảnh tương tự như máy ảnh DSLR, người dùng chụp iPhone 4 không bị lag màn trập, một máy ảnh có tốc độ nhanh, hoàn hảo hơn để cho phép người dùng lưu giữ lại những khoảnh khắc quí giá trên đường đi.
Ngoài ra, không thể không nhắc đến những tính năng hấp dẫn giúp tăng cường máy ảnh trên iPhone 4S, có thể kể đến như tính năng chỉnh sửa hình ảnh cho phép người dùng cắt, xoay, tăng cường và loại bỏ mắt đỏ ngay trên iPhone.

Cuối cùng, Photo Stream trong iCloud cho phép tự động gửi hình ảnh mới cho các thiết bị khác như iPhone, iPad, iPod touch, Mac hay PC.

Chúng ta cùng ngắm qua những bức ảnh được chụp từ iPhone 4S để xem chất lượng của thiết bị (những hình ảnh này đã được rút gọn ở độ phân giải vừa phải).

đặng thị mỹ huyền
Trả lời 12 năm trước

 Anh
Trả lời 8 năm trước

Với giá thành hợp lý,iphone 4hiện là sự lựa chọn tối ưu cho những người yêu thích chụp ảnh bởi những hình ảnh sắc nét, tinh tế mà chiếc điện thoại này mang lại. Sở hữu camera 8 megapixel nhưng chất lượng hình ảnh của iphone 4s đẹp không thua gì những chiếc điện thoại có camera 13 megapixel như Sky a870 chẳng hạn.

Điều này không có gì khó hiểu bởi Iphone 4s được trang bị những công nghệ tiên tiến như ống kính 5 lớp, khẩu độ rộng f/2.4 nhận được nhiều ánh sáng hơn mang lại hình ảnh rõ nét và chất lượng hơn ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu, kính lọc hồng ngoại Hybrid IR tăng khả năng điều chỉnh ánh sáng mang lại những màu sắc sống động và trung thực nhất.

Đặc biêt, khả năng bắt ảnh nhanh cùng bộ xử lý Image Signal giúp cân bằng trắng và nhận diện khuôn mặt tốt hơn là những ưu điểm nổi bật mà tôi tin chắc những ai yêu thích tụ tập và muốn lưu lại những khoảnh khắc bất ngờ, khó quên cùng bạn bè, người thân đều sẽ không ngần ngại lựa chọn Iphone 4s.

 Long
Trả lời 8 năm trước

đẹp

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

chụp ảnh cho chất lượng tốt.

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước
Bộ ảnh rực rỡ chụp bằng iPhone 4S

(Một số ảnh chụp tự nhiên, một số ảnh đã được chỉnh sửa và tạo hiệu ứng bằng các ứng dụng dành cho iPhone)

1002162872_camera-16.jpg

1002162872_camera-18.jpg

1002162872_camera-6.jpg

1002162872_camera-7.jpg

1002162872_camera-9.jpg

1002162872_camera-23.jpg

1002162872_camera-22.jpg

1002162872_camera-11.jpg

1002162872_camera-12.jpg

1002162872_camera-13.jpg

 Long
Trả lời 8 năm trước

cũng tạm

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

chụp nhìn trên dt thì đẹp nhứng chép ra máy tính thì cũng chỉ tạm dc thôi

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

chụp hình nếu xem trong máy luôn thì đẹp nhưng nếu chép ra máy tính xem thì tạm dc ah

Anh Duy
Trả lời 8 năm trước

máy chụp hình cũng rõ và sắc nét lắm