Samsung Galaxy S II bị lỗi phần cứng hay mềm?

Chào các bác.

Em vừa mua một chiếc Galaxy S II . Khi nhận máy và kiểm tra thì máy không bị đốm vàng, hồng tâm thì bị nhẹ, nhưng vừa rồi để ý, em thấy có một lỗi luôn tồn tại trên màn hình là xuất hiện 2 vòng tròn mờ mờ.

Các bác cho em hỏi lỗi này do phần cứng hay do ROM? Và có ai bị giống như thế này không ạ?

Em đang chán quá, mong các bác sớm hồi âm.

Thanh lộc
Trả lời 12 năm trước

Lỗi phần cứng tại Samsung thôi, mà GS2 bây giờ ngon lành rồi, không ám màu, không đốm vàng, pin thì được cải thiện bằng các bản ROM, chỉ còn mỗi vụ hồng tâm máy ảnh nữa thôi

 Anh
Trả lời 8 năm trước

thế bạn mang đi bảo hành xem sao, ra họ kiểm tra cho, chứ mình sao đoán được , để lâu lại hỏng thì tiêu