Galaxy S II dính lỗi mở khóa màn hình ?

Máy của mình không cần nhập mật mã PIN hay Pattern nhưng vẫn có thể mở khóa và truy cập vào máy Galaxy S II như bình thường. Có ai bị như mình ko ? Chỉ giúp mình cách sửa với ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Đúng rồi bạn ạ. Cái này ở các trang web khác cũng đang nói rất nhiều bạn ạ.

Không cần nhập mật mã PIN hay Pattern nhưng với một mẹo nhỏ người dùng vẫn có thể mở khóa và truy cập vào máy Galaxy S II như bình thường.

Lỗi trên được Samsung và AT&T giải thích là do cơ chế hoạt động không đồng bộ giữa chức năng bảo mật và thời gian tắt mở màn hình. Ảnh: BGR.
Lỗi trên được Samsung và AT&T giải thích là do cơ chế hoạt động không đồng bộ giữa chức năng bảo mật và thời gian tắt mở màn hình khóa. Ảnh: BGR.

Dù đã bật chế độ khóa máy với mật mã PIN hoặc Pattern nhưng chỉ cần bật sáng màn hình Galaxy S II lên, đợi màn hình tắt rối lại nhấn nút nguồn mở màn hình sáng lên một lần nữa, người dùng có thể dễ dàng mở máy và hoạt động bình thường mà không cần nhập mã số hay Pattern nữa.

Theo BGR, lỗi an ninh trên vừa được nhiều người dùng phát hiện trên các mẫu Galaxy S II dành cho mạng AT&T tại thị trường Mỹ. Tuy nhiên, lỗi này lại không xảy ra trên các model Galaxy S II quốc tế hoặc dành cho các nhà mạng khác. Ngoài ra, để thực hiện được mánh khóe mở khóa này, máy điện thoại cũng phải có ít nhất một lần nhập mật mã kể từ khi máy được bật nguồn lên.

Trang GSM Arena cho biết, hiện Samsung và AT&T đều đã xác nhận về lỗi khóa màn hình trên mẫu Galaxy S II của mình và hứa hẹn sẽ đưa ra biện pháp giải quyết. Người dùng có thể tạm thời khắc phục lỗi trên bằng cách chính lại thời gian sáng màn hình khóa của điện thoại ở mục Settings, Location and Security, Screen unlock settings, Timeout, rồi chuyển sang chế độ Immediately.

 Anh
Trả lời 8 năm trước

Dù đã bật chế độ khóa máy với mật mã PIN hoặc Pattern nhưng chỉ cần bật sáng màn hình Galaxy S II lên, đợi màn hình tắt rối lại nhấn nút nguồn mở màn hình sáng lên một lần nữa, người dùng có thể dễ dàng mở máy và hoạt động bình thường mà không cần nhập mã số hay Pattern nữa.

TheoBGR, lỗi an ninh trên vừa được nhiều người dùng phát hiện trên các mẫu Galaxy S II dành cho mạng AT&T tại thị trường Mỹ. Tuy nhiên, lỗi này lại không xảy ra trên các model Galaxy S II quốc tế hoặc dành cho các nhà mạng khác. Ngoài ra, để thực hiện được mánh khóe mở khóa này, máy điện thoại cũng phải có ít nhất một lần nhập mật mã kể từ khi máy được bật nguồn lên.

TrangGSM Arenacho biết, hiện Samsung và AT&T đều đã xác nhận về lỗi khóa màn hình trên mẫu Galaxy S II của mình và hứa hẹn sẽ đưa ra biện pháp giải quyết. Người dùng có thể tạm thời khắc phục lỗi trên bằng cách chính lại thời gian sáng màn hình khóa của điện thoại ở mục Settings, Location and Security, Screen unlock settings, Timeout, rồi chuyển sang chế độ Immediately.